Đan Lê khoe ảnh con trai nhiệt tình giúp đỡ mẹ

Ngày 26/09/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nhóc Khải Minh, con trai lớn của Đan Lê càng lớn đáng yêu và đã biết làm việc nhà.

Đan Lê và Khải Anh được coi là cặp vợ chồng diễn viên - đạo diễn nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Sau bao sóng gió của cuộc sống cuối cùng Đan Lê cũng tìm được bến đỗ cuối cùng của đời mình bên đạo diễn Khải Anh. Cặp đôi hiện đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ đáng yêu.

Mới đây, Đan Lê bất ngờ khoe hình ảnh cậu nhóc Khải Minh, con trai lớn của Đan Lê với dòng chia sẻ chân thành khi Khải Minh lần đầu chăm chỉ giúp mẹ.

Đan Lê khoe ảnh con trai nhiệt tình giúp đỡ mẹ - 1
Hai thiên thần nhỏ nhà Đan Lê.

Đan Lê khoe ảnh con trai nhiệt tình giúp đỡ mẹ - 2


Nhóc Khải Minh chăm chỉ đỡ đần mẹ giặt quần áo.

"Ngày nghỉ bạn ấy thích nhất là được cùng mẹ giặt quần áo và đi siêu thị. Đi siêu thị thì bạn ý có nhiệm vụ bấm thang máy, giúp mẹ đẩy xe và xách đồ. Giặt quần áo thì bạn ý giành cho đồ vào máy, đổ nước giặt và nước xả vào ngăn. Việc còn lại của mẹ đơn giản là cắm điện, khởi động máy, nhàn tênh. Hôm nào trót giặt không rủ là bạn ý "ăn vạ": "Sao mẹ không cho con giúp? Phải giúp mẹ cho mẹ đỡ vất vả chứ!". Nghe mát hết cả lòng cả dạ. Không biết lớn lên bạn ấy có còn "hăm hở" lao động như thế này không? Chứ cứ chăm chỉ thế thì con dâu mẹ được nhờ lắm đấy!", Đan Lê tâm sự trên trang cá nhân.

Đan Lê khoe ảnh con trai nhiệt tình giúp đỡ mẹ - 3
Khải Minh tập làm đầu bếp làm bánh.

Trước đó, hình ảnh nhóc Khải Minh làm bánh cũng được MC của dự báo thời tiết đăng tải. Bức hình nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía bạn bè và các fan. Không thể phủ nhận Khải Minh càng lớn càng đáng yêu. Đặc biệt, cậu bé rất xinh trai do mang nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Đan Lê khoe ảnh con trai nhiệt tình giúp đỡ mẹ - 4
Khải Minh đáng yêu bên bố Khải Anh.

Đan Lê khoe ảnh con trai nhiệt tình giúp đỡ mẹ - 5
Đan Lê hạnh phúc cùng cậu con trai thứ 2.

Thời gian gần đây, Đan Lê bắt đầu trở lại với các hoạt động showbiz sau khi sinh con. Cô cũng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như hồi còn con gái chỉ sau vài tháng lâm bồn. Dù đã là "gái hai con" nhưng mỗi lần xuất hiện, Đan Lê luôn khiến nhiều người phải ghen tị bởi vóc dáng đẹp đến bất ngờ.

Theo Tiểu Bân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đan Lê