Công an xác nhận Trường Giang không phải là người trực tiếp gây tai nạn giao thông

Ngày 20/09/2017 07:22 AM (GMT+7)

Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) vừa xác nhận Trường Giang chỉ là người ngồi sau chứ không trực tiếp cầm lái.

Sáng qua (19/09) trên mạng xôn xao loan truyền đoạn clip Trường Giang say xỉn lái xe gây tại nạn trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Sau đó, Trường Giang đã được phía công an kiểm tra nồng độ cồn với kết quả vượt ngưỡng cho phép. 

Hình ảnh Trường Giang say xỉn đêm qua

Mới đây, vào chiều ngày 19/9 đại diện công an huyện Nhà Bè đã kiểm tra và xác nhận chủ phương tiện lái xe gây tại nạn đêm qua không phải Trường Giang mà là một người khác. 

Người đại diện cho biết: “Trường Giang chỉ có mặt trên xe lúc ôtô gây tai nạn chứ không trực tiếp lái. Người cầm lái sau khi gây tai nạn đã rời hiện trường. Chúng tôi đã hẹn người này lên làm việc vào sáng mai”.

Chiếc xe màu đỏ được Trường Giang sử dụng khá thường xuyên trong công việc.

Đại diện phía công an cũng cho biết, xe của Trường Giang đã không làm chủ được tốc độ và tông vào phía sau xe đi trước gây nên tai nạn. Công an huyện Nhà Bè sẽ lập biên bản vụ việc và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin đã được đính chính Trường Giang chỉ là người ngồi sau xe.

Đoạn clip Trường Giang tiến hành đo nồng độ cồn

Về phía người đại diện của Trường Giang vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về vụ việc này. Trong đoạn clip anh cũng đã nói khá rõ ràng là mọi vấn đề sẽ do công an giải quyết.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang