Chiếc xe hơi trong clip đấu khẩu của Trường Giang đã từng bị va chạm năm 2016

Ngày 19/09/2017 09:55 AM (GMT+7)

Hiện Trường Giang và quản lý chưa lên tiếng gì về clip được lan truyền từ đêm qua.

Rạng sáng nay (19/9), một video được tài khoản Facebook có tên N.S đưa lên đang khiến dân mạng xôn xao. Trong clip, hình ảnh diễn viên Trường Giang khá rõ nét. Anh đang lớn tiếng với người ghi hình mình sau va chạm giao thông.

Trường Giang tỏ ra khá bức xúc khi nhắc đi nhắc lại câu nói: “Ỷ nghệ sĩ là sợ người ta quay hình hả?”. Sau đó anh thách thức: “Nè ông ghi hình tới sáng luôn, tôi không sai, đừng có nghĩ mình muốn làm gì thì làm”.

Hình ảnh trong clip được lan truyền đêm qua.

Trong đoạn clip cũng xuất hiện lực lượng công an. Khi thấy Trường Giang lớn tiếng, một đồng chí công an đã nhắc nhở: “Bình tĩnh đi, đừng có nói lớn tiếng”. Sau đó, người quay clip nói với Trường Giang: “Lúc nãy tôi nói rất nhỏ nhẹ, bây giờ anh nói anh không đụng…”

Lúc này, lực lượng công an yêu cầu người quay clip vào bên trong để họ giải quyết. Còn Trường Giang vẫn đứng dựa vào đầu một chiếc xe hơi màu đỏ và liên tục lặp đi lặp lại câu nói: “Đừng nghĩ nghệ sĩ là sợ người ta quay hình hả?".

Bên cạnh đó, trong đoạn clip còn xuất hiện một thanh niên mặc quần short, áo thun trắng không rõ mặt nhưng giọng nói rất giống người em ruột kiêm quản lý của Trường Giang. Người thanh niên này lên tiếng can ngăn cả hai bên: “Thôi ở đây không ai sai hết, ai sai thì có pháp luật giải quyết, thôi”.

Khi liên lạc với Trường Giang, nam diễn viên không bắt máy. Quản lý của anh cũng im lặng chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào. 

Hiện tại, vẫn chưa xác định được địa điểm quay clip cũng như Trường Giang hay người quản lý là người lái xe trong lúc gây tai nạn. Được biết, chiếc xe hơi trong clip chính là chiếc xe mà Trường Giang hay đi trong một số sự kiện. Chiếc xe có giá trị khoảng 2 tỷ đồng. Cách đây hơn 1 năm, chiếc xe này cũng từng bị một xe hơi khác va chạm khi đang đỗ ở một quán ăn tại Quận 3, TP.HCM.

Chiếc xe hơi trong clip chính là chiếc xe mà Trường Giang hay đi trong một số sự kiện. 

Nhã Phương từng được Trường Giang nhiều lần chở đi trên chiếc xe hơi này.

Năm 2016, xe hơi của Trường Giang cũng va chạm với một xe khác khi đang đỗ ở Quận 3.

Clip Trường Giang được lan truyền rạng sáng nay:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao