Công Tôn Sách của "Bao Thanh Thiên" tuyên bố giải nghệ

Ngày 19/03/2016 12:59 PM (GMT+7)

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Nhậm Tuyền bất ngờ giải nghệ để tập trung kinh doanh.

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Nhậm Tuyền vừa bất ngờ thông báo tin anh sẽ chính thức lui về hậu trường và không tham gia hoạt động showbiz nào khác. Nhậm Tuyền muốn tập trung cho việc kinh doanh bất động sản, đầu tư chứng khoán và nhà hàng.

Nam diễn viên chia sẻ: "Đối với chuyện giải nghệ, tôi đã phải đắn đo rất nhiều và cuối cùng cũng hạ quyết tâm sẽ không đóng phim nữa".

Công Tôn Sách của quot;Bao Thanh Thiênquot; tuyên bố giải nghệ - 1

Thông tin Nhậm Tuyền giải nghệ khiến các fan bất ngờ.

Được biết, vì công việc kinh doanh khá thuận lợi và bận rộn, Nhậm Tuyền không còn có hứng đóng phim. Anh muốn dồn hết tâm trí cho việc kinh doanh thay vì tiếp tục diễn xuất.

Tuyên bố giải nghệ của Nhậm Tuyền khiến không ít fan tiếc nuối. Nhậm Tuyền từng là ngôi sao được nhiều khán giả yêu thích trong các bộ phim đình đám như Tôi là lính đặc chủng, Danh Bộ chấn Quan Đông, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Đều là họa do thiên sứ gây ra… Trong số những tác phẩm Nhậm Tuyền tham gia, khán giả nhớ nhất và yêu thích nhất chính là nhân vật Công Tôn Sách của Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.

Công Tôn Sách của quot;Bao Thanh Thiênquot; tuyên bố giải nghệ - 2

Nhậm Tuyền từ anh chàng "mặt trắng" Công Tôn Sách giờ đã thành doanh nhân thành đạt.

Mặc dù vài năm trở lại đây, thỉnh thoảng Nhậm Tuyền có tham gia đóng phim nhưng khán giả vẫn rất mến mộ tài năng của nam diễn viên. Nhậm Tuyền cùng với Lục Nghị, Hồ Ca, Trần Khôn từng được mệnh danh là "Tân tứ tiểu sinh" của màn ảnh Trung Quốc những năm 2000.

Công Tôn Sách của quot;Bao Thanh Thiênquot; tuyên bố giải nghệ - 3

Nhậm Tuyền bên Lục Nghị và Thích Tiểu Long trong Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên.

Công Tôn Sách của quot;Bao Thanh Thiênquot; tuyên bố giải nghệ - 4

Công Tôn Sách đẹp trai nhất màn ảnh - Nhậm Tuyền.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h