Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46

Ngày 25/07/2014 10:35 AM (GMT+7)

Sau một thời gian dài cô đơn, Tiêu Ân Tuấn lại quyết định kết hôn ở tuổi 46 vào 6/9 tới.

Tiêu Ân Tuấn là một trong những sao nam nổi tiếng của màn ảnh Trung Quốc. Ở tuổi 46, nam diễn viên đã tham gia không ít những tác phẩm truyền hình và trở thành gương mặt được nhiều người yêu thích. Mới đây nhất, khán giả được phen ngỡ ngàng khi nhìn thấy những hình ảnh cưới của Tiêu Ân Tuấn trên trang cá nhân.

Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46 - 1
Ảnh cưới của Tiêu Ân Tuấn.

Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46 - 2
Thông tin Tiêu Ân Tuấn kết hôn lần 2 khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết, cô dâu của Tiêu Ân Tuấn tên thật là Lâm Thiên Ngọc, 43 tuổi. Cặp đôi từng có khoảng thời gian yêu nhau khá nồng cháy trước khi Tiêu Ân Tuấn kết hôn lần thứ 1. Sau khi nam diễn viên ly hôn, Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc "tình cũ không rủ cũng đến". Họ quyết định hàn gắn mối quan hệ.

Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46 - 3

Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46 - 4

Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46 - 5
Thêm hình ảnh cô dâu chú rể trong sắc váy cưới trắng và bộ vest bảnh bao.

Theo nhiều nguồn tin đám cưới của Tiêu Ân Tuấn sẽ được tổ chức vào ngày 6/9 tới. Khán giả đang rất đón đợi những thông tin mới nhất về đám cưới lần 2 của nam diễn viên đình đám này.

Hiện tại, Tiêu Ân Tuấn đã có hai cô con gái từ cuộc hôn nhân trước. Tuy nhiên, Lâm Thiên Ngọc không vì thế mà rời bỏ anh. Cô chấp nhận làm bà vợ 2 và là mẹ kế của hai con gái Tiêu Ân Tuấn.

Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46 - 6
Tiêu Ân Tuấn trong Tiểu lý phi đao.

Mỹ nam Bao Thanh Thiên lấy vợ ở tuổi 46 - 7
Tiêu Ân Tuấn trong Bao thanh thiên.

Tiêu Ân Tuấn từng là ngôi sao sáng trong làng giải trí những năm 80, 90. Khán giả từng bắt gặp nam tài tử điển trai này trong một số tác phẩm nổi tiếng như Bao Thanh Thiên, Tiểu lý phi đao, Trời xanh đổ lệ, Hoa mộc lan, Thanh xà Bạch xà...

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ