Công ty quản lý cũ buộc Sơn Tùng dừng lên sóng truyền hình trực tiếp

Ngày 08/12/2014 09:28 AM (GMT+7)

Công ty quản lý cũ buộc Sơn Tùng ngừng diễn trực tiếp trong chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" theo quy định trong hợp đồng.

Tối 7.12, theo như kịch bản chương trình, đêm liveshow Thử thách cùng bước nhảy sẽ có sự góp mặt của 2 khách mới là Sơn Tùng M-TP và nữ ca sĩ Vũ Cát Tường. Dự định sẽ trình diễn ca khúc Chắc ai đó sẽ về, tuy nhiên bản nhạc này vừa bị Bộ Văn hóa TT-DL chính thức cấm lưu hành nên Sơn Tùng chuyển sang chọn bài hát Cơn mưa ngang qua, một bản hit cũng “lừng danh” không kém.

cong ty quan ly cu buoc son tung dung len song truyen hinh truc tiep - 1

Công ty quản lý cũ buộc Sơn Tùng ngừng diễn trên sóng truyền hình trực tiếp trong chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" của HTV, có kèm theo công văn.

Đã chuẩn bị sẵn sàng để bùng nổ trên sân khấu nhưng bất ngờ phần trình diễn của Sơn Tùng bị cắt sóng, theo như yêu cầu của Văn Production. Công ty quản lý cũ buộc Sơn Tùng ngừng diễn trên sóng truyền hình trực tiếp, yêu cầu đài Truyền hình TP.HCM và Đông Tây Promotion phải ngưng hợp tác với nam ca sĩ trong tiết mục biểu diễn này, kèm theo công văn đề nghị. 

Nội dung công văn này ghi rõ: “Chúng tôi đề nghị quý công ty cũng như đài truyền hình tạm thời ngưng hợp tác với nam ca sĩ trong tiết mục biểu diễn này, kèm theo công văn đề nghị. Nội dung công văn này ghi rõ: “Chúng tôi đề nghị quý công ty cũng như đài truyền hình tạm thời ngưng hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong thời gian Sơn Tùng M-TP đang chịu kỷ luật của công ty.”

cong ty quan ly cu buoc son tung dung len song truyen hinh truc tiep - 2

Tuy nhiên, phía Sơn Tùng M-TP và đại diện truyền thông của chương trình Thử thách cùng bước nhảy lại đưa ra một lý do hoàn toàn khác cho sự vắng mặt trên sóng truyền hình trực tiếp của nam ca sĩ. Cả 2 bên đều khẳng định Sơn Tùng vắng mặt trong show diễn là vì có vấn đề về sức khỏe, cụ thể là bị viêm họng. “Đình Phong” của Chàng trai năm ấy cũng lên trang cá nhân viết một dòng trạng thái dài để trấn an các fan của mình. 

cong ty quan ly cu buoc son tung dung len song truyen hinh truc tiep - 3

Sau khi lùm xùm về sự việc đạo nhạc của ca khúc Chắc ai đó sẽ về tạm lắng xuống với quyết định của Bộ Văn hóa TT-DL, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục đối diện với những rắc rối tiếp theo về pháp lý giữa công ty cũ, khi Văn Production luôn gửi công văn khắp nơi thi hành lệnh cấm biểu diễn 6 tháng đối với nam ca sĩ sau khi anh vi phạm những điều khoản của hợp đồng.

Sau khi ra quyết định cấm Sơn Tùng biểu diễn trong vòng 6 tháng kể từ ngày 1.11.2014 vì lý do nam ca sĩ tự ý hoạt động độc lập mà không có sự đồng ý của Văn Production, Sơn Tùng buộc phải ngưng biểu diễn và hoạt động nghệ thuật với bất kỳ đối tác nào trong khoảng thời gian “thi hành án”. Đó cũng là lý do các cơ quan, tổ chức thời gian này ít ngỏ lời mời show Sơn Tùng M-TP do công văn của Văn Production gửi đến.

Tuy nhiên, về phía của Sơn Tùng lại cho biết mình đã đơn phương chấm dứt hợp đồng hợp pháp với công ty quản lý cũ từ rất lâu. Phía luật sư của M-TP cũng khẳng định anh hoàn toàn có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi đã nộp thông báo đến công ty trước 30 ngày. Hiện những tranh chấp pháp lý giữa Sơn Tùng và công cty cũ vẫn đang diễn ra căng thẳng và chưa có câu trả lời rõ ràng.

Thoát Thoát (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP