Huyền My khéo léo "bênh vực" Hoa hậu Kỳ Duyên

Ngày 08/12/2014 08:42 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My đưa ra ý kiến riêng trước việc nhiều người cho rằng cô xứng đáng đăng quang hơn Hoa hậu.

Sau đêm Chung kết HHVN 2014, nhiều người tiếc nuối cho Huyền My vì cô chỉ đạt danh hiệu Á hậu. Có ý kiến còn cho rằng Huyền My xứng đáng hơn Kỳ Duyên, và đáng ra cô phải đạt danh hiệu Hoa hậu. Trước những tình cảm dành cho mình, Huyền My gửi lời cảm ơn đến mọi người. Tuy nhiên, cô cho rằng những thí sinh tham gia cuộc thi đều xứng đáng đoạt giải vì đã nỗ lực hết mình. Bản thân cô và Kỳ Duyên cũng đã cố gắng hết sức.

Huyền My cho rằng, cả cô và Kỳ Duyên đều xứng đáng.

"Thật sự đến giờ phút này, My vẫn cảm thấy rất xúc động và bất ngờ trước dư luận, trước tình cảm mà mọi người dành cho mình ..

Dù ở vị trí nào, Hoa hậu hay Á hậu 1 thì My nghĩ rằng tất cả đều xứng đáng với nỗ lực và công sức của My và cả êkíp bỏ ra. Trước những sự quý mến đó, My nghĩ rằng những gì My nhận lại được còn nhiều hơn thế. Và từ bây giờ, My sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mọi người ...

Và My cám ơn gia đình, đặc biệt là mẹ đã bỏ hết công việc sang một bên để đi theo con từ những ngày đầu, cám ơn bố, bà nội, cô chú dù bận nhưng vẫn đến Phú Quốc cổ vũ con.

Cám ơn các anh chị make up, trang phục... đã hết mình giúp đỡ, lo lắng cho em trong cuộc thi. Cám ơn tất cả bạn bè và những người luôn dành cho My sự ủng hộ to nhớn. Một lần nữa, My cám ơn mọi người rất nhiều" - Huyền My cho biết.

Có thể nói, với cách lên tiếng này, Huyền My đã được lòng cư dân mạng hơn khi cô không tỏ ra "ăn thua" hay bực bội trước kết quả giải thưởng.

Cách cư xử của Huyền My được cho là văn minh và hợp lý.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014