Công Vinh tổ chức sinh nhật cho vợ tại Nhật

Ngày 26/11/2013 09:06 AM (GMT+7)

Trước khi rời Nhật Bản, Công Vinh - Thủy Tiên đã có một sinh nhật đáng nhớ.

Muốn dành cho vợ món quà bất ngờ, vì thế, nhân dịp ca sĩ Thủy Tiên sang Nhật Bản, Công Vinh đã bí mật nhờ một người bạn đặt bánh kem, cùng đội ngũ aerobic của CLB Sapporo chuẩn bị cho sinh nhật vợ.

Thủy Tiên vừa có những ngày nghỉ đáng nhớ khi sang Nhật thăm chồng, cô vô cùng ấn tượng trước cách làm việc chuyên nghiệp và sự chu đáo của người Nhật

Khi Thủy Tiên bước vào phòng, ánh điện tắt, hơn 50 người bạn Nhật, cùng lãnh đạo đội bóng và Công Vinh đã hát vang ca khúc Happy birthday để chúc mừng sinh nhật cô. Đây là một điều vô cùng bất ngờ và hạnh phúc với ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng bởi cô nghĩ chồng quá bận rộn, không có thời gian tổ chức sinh nhật.

Công Vinh tổ chức sinh nhật cho vợ tại Nhật - 3

Đặc biệt hơn, Thủy Tiên còn có một sinh nhật ấm áp bên chồng và những người bạn Nhật Bản

Được biết, theo bản hợp đồng mà Công Vinh ký kết với CLB của Nhật thì đến tháng 1/2014 anh mới về Việt Nam. Tuy nhiên, do đội bóng này không thể giành vé tham dự trận play-off nên anh đã xin phép về sớm ngay trong tháng này.

Trước khi rời Nhật Bản, Công Vinh đã có những dòng tâm sự gửi tới khán giả Nhật Bản cũng như những người hâm mộ ở Việt Nam:

''Muốn viết vài điều sau khi kết thúc hợp đồng ở Nhật. Trước hết, Vinh xin cảm ơn tất cả khán giả Việt Nam cũng như Nhật Bản đã ủng hộ Vinh rất nhiều, có một chút tiếc nuối khi Vinh không thể giúp đội nhà giành chiến thắng trong ngày hôm qua, điều này khiến Vinh thật sự rất buồn.

Nhưng sau tất cả những gì đã qua, ít ra Vinh cũng cảm thấy hài lòng vì mình đã vô cùng cố gắng và nỗ lực. Nhiều người ở Việt Nam nói Vinh đi chỉ là quảng cáo, đánh bóng, bị lợi dụng và không có khả năng. Nhưng để được trọng dụng và tin tưởng không chỉ của ban huấn luyện mà còn cả người dân địa phương ở đây thì thực sự là không dễ dàng.

Công Vinh trong màu áo Sapporo

Vinh đã phải cố gắng và nỗ lực từng ngày, vượt qua thử thách. 4 tháng để trở thành 1 cái gì đó không phải là chuyện đơn giản. Ở đây, họ đòi hỏi phải có chuyên môn và nền tảng thể lực cao, ngày nào cũng vắt kiệt sức để tập luyện, khác biệt văn hoá, thời tiết, ngôn ngữ cùng nhiều vấn đề. Nhưng ít ra Vinh thấy mình cũng đạt được mục tiêu hơn những gì mong đợi trước khi đặt chân đến Nhật Bản.

Ở đây người dân khi Vinh đi trên đường họ quan tâm đến mình và những trận đấu đủ để mình cảm thấy ấm áp và như một động lực để tiếp sức. Con đường Vinh đi còn dài, cảm ơn những may mắn và điều tốt đẹp nhất đã luôn bên cạnh Vinh, để Vinh biết rằng ngày mai mình còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn ngày hôm qua. Tạm biệt Nhật Bản, những ký ức đẹp và những trải nghiệm quí giá trên con đường Vinh đã chọn''.

Theo Gia Hân
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc