Ốc Thanh Vân một mình đưa đàn con đi Úc, có lúc hỏi chồng: "Anh đang ở Việt Nam hay ở kế em?"

Kim Ngọc - Ngày 10/05/2024 11:04 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân được khen mạnh mẽ khi một mình đưa 3 con sang Úc sinh sống.

Thời gian qua, cuộc sống của Ốc Thanh Vân được nhiều người quan tâm khi cô đưa 3 con Coca, Cola và Cacao sang Úc sinh sống và học tập mà không có chồng bên cạnh. Được biết, nữ diễn viên mua một căn hộ khang trang tại thành phố Melbourne. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh tất bật làm việc và chăm sóc các con.

3 con Ốc Thanh Vân đang học tại Úc.

3 con Ốc Thanh Vân đang học tại Úc.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đăng tải video vào bếp nấu ăn cùng quý tử đầu lòng là bé Coca. Lên 13 tuổi, cậu bé trổ dáng cao lớn phổng phao, trưởng thành trông thấy. Khi ôm lưng con trai, nữ diễn viên cảm thấy bất ngờ vì Coca quá giống ông xã Trí Rùa. 

Ốc Thanh Vân cảm thán: "Mọi người nhìn góc này nè, có thấy giống Trí Rùa kinh khủng khiếp không? Cái khúc này là thôi y chang". Nữ diễn viên còn dí dỏm hỏi chồng: "Trí Rùa anh còn ở đó không? Anh đang ở Việt Nam hay anh đang ở kế em vậy?".

Ốc Thanh Vân ôm lưng con trai Coca.

Ốc Thanh Vân ôm lưng con trai Coca.

Nữ diễn viên giật mình vì con trai 13 tuổi quá giống Trí Rùa.

Nữ diễn viên giật mình vì con trai 13 tuổi quá giống Trí Rùa.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc Ốc Thanh Vân bất ngờ vì con trai giống hệt "bản sao" của chồng.

Sau khi đăng tải, ngoại hình cao lớn ở tuổi dậy thì của con trai Ốc Thanh Vân khiến dân tình bất ngờ. Nhiều người khen ngợi Coca ngày càng giống hệt bố: "Y chang nha chị, em vừa nhìn tưởng anh Trí không", 'Nay Coca lớn quá, em tưởng anh Trí chớ", "Y chang anh Trí phiên bản 2 luôn đó chị", "Mới thoạt nhìn chị tưởng ba Trí Rùa qua thăm mấy mẹ con",...

Được biết, bé Coca sinh năm 2011, là "trái ngọt" đầu tiên của vợ chồng Ốc Thanh Vân. Chỉ trong vòng 2-3 năm gần đây, cậu bé "trổ giò" trông thấy. Khi mới 10 tuổi, Coca đã cao 1m47, nặng 37kg. Đến nay, cậu bé còn lớn vượt bậc hơn rất nhiều.

Coca càng lớn càng điển trai, ngoại hình thừa hưởng vẻ đẹp của bố mẹ.

Coca càng lớn càng điển trai, ngoại hình thừa hưởng vẻ đẹp của bố mẹ.

Con trai Ốc Thanh Vân được khen giống hệt bố.

Con trai Ốc Thanh Vân được khen giống hệt bố.

Không chỉ phát triển mạnh về chiều cao, con trai Trí Rùa còn có vẻ ngoài điển trai. Ốc Thanh Vân từng chia sẻ: "Coca cao hẳn nên vượt hơn 2 em dù 3 anh em cách nhau đều 22 tháng. Các con mình phom xương nhỏ, mình dây, không đứa nào mập, chỉ dài thôi".

Từ đầu năm 2024, Ốc Thanh Vân đưa 3 con sang Úc để các con có môi trường học tập tốt hơn. Tuy nhiên, Trí Rùa không sang cùng mà vẫn ở lại Việt Nam để lo việc kinh doanh. Tại trời Tây, nữ diễn viên một mình lo cho các con. Cô từng tâm sự nỗi vất vả vì không có chồng ở cạnh phụ giúp. 

Ốc Thanh Vân một mình chăm sóc 3 con ở Úc.

Ốc Thanh Vân một mình chăm sóc 3 con ở Úc.

Mỗi ngày, Ốc Thanh Vân dậy từ 5h45 phút sáng, khi trời còn tối để chuẩn bị bữa trưa cho các con. Nếu như ngày trước ở Việt Nam có bảo mẫu hỗ trợ, thi thoảng nữ MC mới phải nấu ăn cho các con hoặc 3 bé sẽ ăn tại trường, thì nay công việc này do cô đảm nhận. Bên cạnh đó, dù ra nước ngoài, nữ diễn viên vẫn duy trì công việc bán hàng và dạy yoga online. 

Ốc Thanh Vân một mình đưa đàn con đi Úc, có lúc hỏi chồng: amp;#34;Anh đang ở Việt Nam hay ở kế em?amp;#34; - 7

Nữ diễn viên vất vả khi thích nghi môi trường mới tại Úc.

Nữ diễn viên vất vả khi thích nghi môi trường mới tại Úc.

Đáng chú ý, sau khi sang Úc, Ốc Thanh Vân vướng tin đồn đã ly hôn với Trí Rùa. Phủ nhận tin đồn, cô cho biết: "Người ta đang yêu nhau thắm thiết luôn á. Yêu xa, qua, nên mỗi lần xáp vô được cưng được nựng, được đội lên đầu luôn, sướng muốn chết".

Trong một chia sẻ khác, bà xã Trí Rùa cho biết thêm: "Ông xã tôi vẫn ở quê nhà lo chuyện kinh doanh. Giai đoạn đầu mỗi tháng anh ấy bay sang thăm con một lần nhưng rồi đến nay thì mọi việc tương đối ổn nên tôi có thể tự lo cho 3 con. Giữa Melbourne và TP. HCM chỉ cách 8 giờ bay, nên cũng không quá xa để bay qua, bay lại. Hè tôi sẽ lại sắp xếp đưa các con về thăm quê nhà".

Vợ chồng Ốc Thanh Vân vướng nghi vấn ly hôn vì mỗi người sống một nơi.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân vướng nghi vấn ly hôn vì mỗi người sống một nơi.

Hơn 16 năm bên nhau, Ốc Thanh Vân còn được dân tình ngưỡng mộ khi có tổ ấm viên mãn bên Trí Rùa. Những năm gần đây, cô ít xuất hiện trong các dự án phim, chương trình truyền hình. Nữ diễn viên muốn tạm gác công việc nghệ thuật để tập trung cho gia đình.

Ốc Thanh Vân một mình đưa đàn con đi Úc, có lúc hỏi chồng: amp;#34;Anh đang ở Việt Nam hay ở kế em?amp;#34; - 10Ốc Thanh Vân và Trí Rùa có tổ ấm viên mãn.

Ốc Thanh Vân gửi bầy con để đi làm ở Úc, fan bình luận: Thương chị quá
Nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống ở Úc của bà mẹ đông con nhất nhì showbiz Việt Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt