Con gái "bà mối" Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con

Tiểu Minh Ngày 02/02/2021 16:28 PM (GMT+7)

MC Cát Tường cho biết con gái cô vừa từ Úc trở về, đang đi cách ly tập trung theo đúng quy định khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 28/01

(Cập nhật lần cuối: 11:25 26/02/2021)

XEM VIDEO: Cát Tường vất vả đi thăm con gái trong trại cách ly tập trung.

Cuối tháng 1 vừa qua, MC Cát Tường thông báo con gái Na Uy đã an toàn từ Úc trở về Việt Nam đón Tết cùng mẹ. “Bà mối” của nhiều gameshow hẹn hò cho cho biết hai mẹ con đã canh thời điểm về nước để có thể đón năm mới bên nhau sau thời gian cách ly tập trung theo quy định. 

Sau chuyến bay dài, con gái Cát Tường đã có mặt tại sân bay Cần Thơ và được đưa đi cách ly tập trung ở Bạc Liêu. Nữ MC cho biết thêm: "Con gái tôi bay về đến sân bay Cần Thơ, sau đó được đưa đi cách ly ở Bạc Liêu. Tôi mới từ Bạc Liêu về, đi để gửi đồ cho con gái. Đêm 27/1, con gái tôi bay về Việt Nam, nhưng đến gần sáng con mới được đến khu cách ly. Hôm nay chắc là đêm thứ 3 rồi vì đêm đầu tiên phải làm thủ tục nên họ sẽ không tính. Nếu không có gì trục trặc, không ai bị bệnh gì thì 30 Tết nó sẽ về".

Con gái amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con - 1

Cát Tường thông báo con gái đã an toàn về đến Việt Nam từ cuối tháng 1/2021, hiện đang cách ly tập trung trước khi về nhà đón Tết cùng mẹ.

Con gái amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con - 3

Nữ MC chia sẻ hình ảnh xuống khu cách ly tại Bạc Liệu để thăm con gái Na Uy.

Bên cạnh chia sẻ trên, Cát Tường đăng kèm đoạn clip quay cảnh đến thăm và gửi đồ cho con gái ở khu vực cách ly. Vì nhớ và quan tâm đến tình hình sức khoẻ của con, nên sau khi kết thúc công việc lúc 6h30 tối, cô đã bắt đầu di chuyển từ TP.HCM xuống Bạc Liêu. Quy định ở khu vực cách ly là người nhà được phép thăm từ 8h30 đến 10h sáng, Cát Tường phải tranh thủ di chuyển trong đêm để được gặp con đúng giờ. 

Nữ MC cho biết mình tự tay đóng từng thùng đồ, nhờ các chiến sĩ công an gửi riêng cho Na Uy trong trại cách ly. Vì khu cách ly quá rộng nên Cát Tường mất khá nhiều thời gian, phải đi 8 vòng khu mới có thể thấy được con gái từ phía xa. Cô nói: "Tôi đã gửi được đồ vào cho con gái rồi. Các anh công an ở khu cách ly này rất dễ thương. Anh nào cũng bịt mặt, mặc đồ bảo hộ đàng hoàng. Con gái tôi ở tít trong khu cách ly phía sau, tôi không được vào. Tôi chỉ được đứng ở ngoài gửi đồ cho các anh công an”. 

Hiện tại, con gái của Cát Tường đang chấp hành rất tốt việc cách ly, tự chăm sóc sức khoẻ. Tâm lý cô bé vui vẻ, thoải mái và mong sẽ được trở về đoàn tụ với mẹ trước ngày đầu năm mới.

Con gái amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con - 4

Hình ảnh khu cách ly tập trung tại Bạc Liêu nơi con gái Na Uy của Cát Tường đang sinh hoạt.

Con gái amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con - 5

Nữ MC phải rất khó khăn mới thấy được con gái từ xa. Hai mẹ con chỉ có thể vẫy chào nhau.

Chia sẻ với báo chí, Cát Tường cho biết Na Uy đã thực hiện xét nghiệm lần đầu tiên khi từ máy bay xuống, khi đó không có dấu hiệu nhiễm COVID-19. Đây là tin mừng đối với hai mẹ con. "Tôi nghe con kể xuống máy bay xong thì xét nghiệm liền, cũng may xét nghiệm đợt 1 thì thấy ổn, không có gì. Con tôi nói nếu có người nhiễm bệnh thì họ sẽ được thông báo, đằng này tình hình vẫn im ắng nên tôi đỡ lo", Cát Tường kể.

Được biết, từ năm 2016, Cát Tường đã cho con gái Na Uy đi du học tại Úc theo đúng nguyện vọng. Bên cạnh đó, cô cũng muốn con rèn luyện tính tự lập vì Na Uy sớm thiếu vắng sự chăm sóc, uốn nắn của bố. Theo tìm hiểu, việc du học của Na Uy hàng năm tốn 50.000 AUD (khoảng 800 triệu đồng) để trang trải học phí và sinh hoạt. 

Con gái amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con - 6

Cát Tường cho con gái đi du học từ năm 14 tuổi theo mong muốn của con.

Con gái amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con - 7

Nữ MC cho biết con gái từ nhỏ độc lập, cá tính mạnh. Cô thoải mái chia sẻ những vui buồn cuộc sống với con. Trái lại, Na Uy cũng xem mẹ là chỗ dựa tinh thần.

Con gái amp;#34;bà mốiamp;#34; Cát Tường phải cách ly tập trung, mẹ đi 8 vòng khu trại mới thấy con - 8

Năm nay, con gái của MC Cát Tường tròn 19 tuổi.

"Nói một cách nghiêm túc, tôi không quản con và cũng không thể vì hai mẹ con sống cách nhau quá xa. Con gái đi du học năm 14 tuổi, đến nay bé đủ lớn để bắt đầu nhận ra những hiểu biết về tâm sinh lý nên tôi chỉ tư vấn chứ không thể áp đặt nó", Cát Tường chia sẻ. Cô thừa nhận mình thông minh và bản lĩnh hơn con gái. Chính điều này khiến Cát Tường lo sợ con không đủ bản lĩnh khi đứng trước giông bão cuộc đời. Trong thời gian Na Uy đi học, mỗi ngày Cát Tường đều gọi video call cho con để chia sẻ, dạy bảo những kinh nghiệm cuộc sống. 

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/congai-ba-moi-cat-tuong-phai-cach-ly-tap-trung-me-di-...

Liên tiếp 3 ngày nay, MC Cát Tường nhận tin dữ 3 người thân yêu đều qua đời
Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ, cô đến nhà tang lễ để nhìn mặt đàn anh Chí Tài lần cuối nhưng không được vào.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Cát Tường