Để trị bạn trai phản bội, MC Cát Tường nhờ người chú dụ dỗ, ngủ với tình địch

Kỳ Dương Ngày 21/08/2020 16:30 PM (GMT+7)

Nhiều người không khỏi sốc khi biết "bà mối" Cát Tường từng "điên" vì tình, sau khi bị phụ bạc đã lập kế hoạch trả thù tình cũ theo cách không ai ngờ tới.

XEM VIDEO: MC Cát Tường kể về kế hoạch trả thù người yêu cũ khiến nhiều người giật mình.

Thời gian gần đây, MC Cát Tường thực hiện chương trình 1001 câu chuyện thật, trong đó cô ngồi đối thoại trực tiếp với nhiều nghệ sĩ, kể về những góc khuất tình cảm và sự nghiệp. Ở lần chia sẻ mới nhất, MC Cát Tường khiến diễn viên Trung Dũng và nhiều người… giật mình khi kể chuyện lập kế hoạch trả thù tình địch là gái làng chơi khi người này dụ dỗ bạn trai mình. 

Để trị bạn trai phản bội, MC Cát Tường nhờ người chú dụ dỗ, ngủ với tình địch - 1

MC Cát Tường chia sẻ với Trung Dũng về một mối tình khiến cô đau khổ tới mức tìm cách xử lý "tiểu tam" là gái làng chơi.

"Bà mối" cho biết trong số những cuộc tình trong quá khứ, cô từng quen một bạn trai Việt kiều và có suy nghĩ sẽ ra nước ngoài sống cùng anh. Cát Tường kể: “Hồi còn trẻ, tôi có yêu một anh Việt kiều. Chúng tôi yêu nhau tới mức đắm say. Năm đó, anh ấy lần đầu tiên về Việt Nam nên rất choáng ngợp, còn tôi lần đầu thấy anh ấy nên cũng trúng tiếng sét ái tình. Mọi người cứ nghĩ tôi quen Việt kiều vì tiền nhưng đó là sai lầm. Việt kiều còn nghèo hơn cả nhà tôi, nên không có chuyện tôi mê tiền mà ham Việt kiều.

Chúng tôi yêu nhau tới mức tôi đem anh ấy về nhà chơi rồi sinh hoạt thân thiết với nhau. Đến nỗi ba mẹ tôi coi anh ấy như con cái, thương lắm. Thậm chí, trước khi anh ấy về Mỹ, hai đứa tôi còn gặp ba mẹ để lập kế hoạch xây dựng tương lai. Ba mẹ tôi tính để anh ấy về nước làm giấy chứng nhận độc thân rồi quay lại cưới tôi”.

Tuy nhiên, trong một lần anh về Việt Nam, MC Cát Tường nhận thấy thái độ anh hờ hững. Sau đó, cô đau đớn phát hiện ra anh có tình mới là một cô gái làng chơi. 

Để trị bạn trai phản bội, MC Cát Tường nhờ người chú dụ dỗ, ngủ với tình địch - 3

Cát Tường của bây giờ nhìn lại mình thời trẻ đã có nhiều cách trả thù khi bị phụ bạc khiến bản thân ân hận.

“Anh ấy trở lại Mỹ và 8 tháng sau thì quay về Việt Nam thăm tôi. Nhưng lúc này, anh ấy không còn bỡ ngỡ như trước nên nhanh chóng quen thêm nhiều bạn bè. Trong khi đó, tôi bắt đầu bận đi đóng phim, đi hát nên không còn thời gian đưa người yêu mình đi chơi. Trong lúc không có tôi, anh ấy và vài người bạn rủ nhau đi bia ôm, massage, cắt tóc các kiểu và gặp một cô gái làng chơi. Cô ta cũng rất trẻ và xinh.

Bạn trai tôi phải lòng cô gái làng chơi đó và lơ tôi luôn, có những cư xử rất ác, khiến tôi đau lòng. Anh ấy vẫn lịch sự đến chào hỏi gia đình tôi nhưng đi chơi với tôi rất thưa thớt. Tôi buồn lắm và khóc hoài”, nữ diễn viên trải lòng về mối tình trong quá khứ.

Cát Tường còn sốc hơn khi “bắt ghen” tại quán bar, thấy bạn trai cặp kè, ngồi ăn uống bên cạnh gái làng chơi. Bạn trai cô lúc ấy cũng không nói gì, chỉ tháo dây chuyện của anh để tặng lại cô nhưng Cát Tường từ chối nhận. 

Để trị bạn trai phản bội, MC Cát Tường nhờ người chú dụ dỗ, ngủ với tình địch - 4

Để trả thù tình cũ, "bà mối" nhờ chú tiếp cận, dụ dỗ và ngủ với cô gái ấy để khiến người đàn ông kia "sáng mắt".

Bị phản bội, tức giận đến phát khóc, nữ diễn viên nghĩ đến chuyện trả thù và lập kế hoạch bài bản. Cô nói: “Sau khi anh ấy trở về nước ngoài, tôi trả thù bằng cách nhờ chú tôi tiếp cận cô gái kia và phải ngủ bằng được với cô ta rồi chụp hình lại để tôi gửi sang cho anh ấy. Chú tôi đồng ý giúp tôi và thậm chí còn chơi trò nhét 100 đô la vào ngực cô ta để ngủ cùng.

Sau vụ đó, tôi gọi ngay cho anh ấy để kể một cách hả hê, sung sướng. Tôi thỏa mãn vì khiến anh ấy tổn thương. Nhưng hóa ra anh ấy đã biết được bản chất của cô gái làng chơi kia từ khi còn ở Việt Nam nên mới chia tay trước khi về Mỹ, chứ không đợi tới khi tôi kể câu chuyện chú tôi ra. Anh ấy còn tỏ ý muốn quay lại với tôi”. 

Dù vậy, Cát Tường vẫn quyết định chia tay nhưng trong lòng cảm thấy ân hận về sau. “Đó là câu chuyện giày vò cả tuổi trẻ tôi. Mặc dù tôi không đồng ý quay lại nhưng tôi cũng rất đau đớn”, Cát Tường tâm sự với Trung Dũng.

Để trị bạn trai phản bội, MC Cát Tường nhờ người chú dụ dỗ, ngủ với tình địch - 5

Thông qua câu chuyện của mình, Cát Tường muốn gửi thông điệp đến người xem: "Khi mình lập một kế hoạch trả thù ai đó thì trước tiên, người bị tổn thương là mình. Mình sẽ mệt mỏi đau khổ trong khi mình được cái gì? Khi trả thù người ta, rồi người ta đau đớn, mình cũng không vui đâu.

Có những cái kế hoạch trả thù người khác mà hậu quả mình phải gánh. Mặc dù ra khỏi Nhà hát kịch thành phố, nhưng tôi vẫn còn cơ hội đi làm phim, hát hò và diễn kịch lại. Chứ nếu như tôi bị cấm thì sẽ rất nguy hiểm. Mọi người hãy bình tĩnh, ông trời không triệt đường sống của ai hết. Cho nên chúng ta đừng nuôi lòng thù hận, vì lòng thù hận càng lớn thì càng mờ lý trí, thậm chí có những cái hậu quả nguy hiểm nữa".

Để trị bạn trai phản bội, MC Cát Tường nhờ người chú dụ dỗ, ngủ với tình địch - 6

Cát Tường với Quyền Linh từng se duyên cho rất nhiều cặp đôi, thế nhưng chính cô lại tự nhận mình thất bại, toàn gặp những người không chân thành trong tình cảm.

Trước đó, cũng trong chính chương trình này, Cát Tường từng xót xa khi nhắc lại chuyện là "nạn nhân" của những mối tình không chân thành. Thậm chí, cô còn từng đánh ghen với "tiểu tam" chỉ bằng tuổi con gái mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tri-tinh-cu-phan-boi-mc-cat-tuong-nho-chu-du-do-ngu-v...

Cát Tường nhận ra sai lầm trong cách dạy con khi ái nữ 18 tuổi khóc tức tưởi vì mẹ
Từng là một đứa trẻ hay viết thư gửi mẹ, nhưng khi lớn lên con gái Cát Tường không còn làm điều đó nữa.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao