Cùng thời với "bé Xuân Mai", cuộc sống của "bé Xuân Nghi" giờ ra sao?

Ngày 30/09/2016 10:18 AM (GMT+7)

Cùng nổi tiếng tại Việt Nam, Xuân Nghi sang Mỹ muộn hơn Xuân Mai. Cô cũng có cuộc sống khác hẳn người bạn cùng thời.

Ca sĩ nhí nổi tiếng không thua gì Xuân Mai

Xuân Nghi là một trong những nữ ca sĩ nhí được yêu thích ở Việt Nam. Cô sinh năm 1994, hơn Xuân Mai một tuổi. Thời còn nổi tiếng ở Việt Nam, Xuân Nghi từng cho ra mắt 4 album gây chú ý. Đến giờ, các ông bố bà mẹ vẫn thường bật những ca khúc trong album Xuân Nghi - Tiếng hát thiên thần nhỏ cho các con nghe. Cô từng đoạt giải thưởng âm nhạc như giải đặc biệt Tiếng hát tuổi thơ, giải nhất Liên hoan Tiếng hát thiếu nhi, giải nhì Tiếng hát măng non truyền hình TP.HCM...

Ngoài ca hát, Xuân Nghi còn tham gia phim ảnh, cô từng đóng các bộ phim dành cho lứa tuổi học trò như: Sơn Ca không hát, Hoa ngũ sắc, Gia đình phép thuật, Lối rẽ, Giấc mơ biển…

Bé Xuân Nghi thời nhỏ

Có bố mẹ theo đuổi nghệ thuật ( ba là nhạc sĩ Duy Thoán và mẹ là ca sĩ Minh Ngọc), Xuân Nghi thừa hưởng máu nghệ thuật của bố mẹ, tuy nhiên, con đường mà cô chọn là không phải là ca sĩ. Dù nổi tiếng từ rất sớm, nhưng Xuân Nghi sớm xác định con đường đi cho mình, là một người nghệ sĩ "đa zi năng".

Năm 16 tuổi, Xuân Nghi sang Mỹ du học, cô học chuyên ngành Music Industry and Marketing tại Đại học Southern California, Mỹ.

Cô thiếu nữ xinh đẹp

Ở tuổi 22, Xuân Nghi hiện là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Cô có cuộc sống tự lập và hạnh phúc trên đất Mỹ. Như những người con gái khác, Xuân Nghi cũng thích chụp ảnh, và cô nhận được nhiều lời khen ngợi bởi cách pose hình, phối đồ cũng như trang điểm.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Tôi lớn rồi nên biết cách "điệu" hơn so với hồi nhỏ.. Chừng ấy năm ở Mỹ. tôi quen được rất nhiều người bạn tốt".

Xuân Nghi  giờ là cô thiếu nữ xinh đẹp

Ngoại hình mảnh mai, khuôn mặt dễ thương, Xuân Nghi vẫn được nhiều khán giả nhí thích thú

Xuân Nghi vẫn theo đuổi nghệ thuật, nhưng không chỉ là ca sĩ, cô học nhiều về phối khí hòa âm, phòng thu, bản quyền, hợp đồng quản lý, marketing và tổ chức sự kiện. Xuân Nghi từng chia sẻ về mong muốn trong tương lai của mình:

“Ước mơ của Xuân Nghi là làm việc ở những hãng băng đĩa Mỹ, cái nôi của nền âm nhạc xứ cờ hoa và cả thế giới. Trước mắt, sau khi tốt nghiệp, Xuân Nghi sẽ cộng tác với các ca sĩ, bầu show nổi tiếng ở Los Angeles để lấy kinh nghiệm”.

Kín tiếng về đời tư và hông thích bị so sánh

Cùng ở Mỹ, nhưng Xuân Nghi và Xuân Mai ít có thời gian gặp gỡ vì đi theo con đường riêng. Nhiều người cho rằng, Xuân Nghi có cuộc sống tốt hơn Xuân Mai, nhưng Xuân Nghi không thích khi bị "đặt lên bàn cân". Cho cho biết, chỉ muốn sống thật thoải mái và làm những gì mình thích.

Khi có thời gian, Xuân Nghi về nước thăm gia đình. Nhưng cô không mặn mà với đời sống âm nhạc trong nước. Năm 2011, trong một lần về nước, Nghi từng phát hành mini album online với 2 ca khúc: Lạc lối và Đổi màu, do chính cô sáng tác khi đang học ở Mỹ.

Xuân Nghi cũng từng chia sẻ về hình ảnh chiếc nhẫn cô được bạn trai tặng. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm, cô không muốn tiết lộ quá nhiều.

Xuân Nghi học về nghệ thuật nhưng cô không muốn chỉ là ca sĩ đơn thuần

Về đời tư, nữ ca sĩ cũng khá "bí mật" 

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ nổi tiếng một thời