"Bé Xuân Mai" đã lấy chồng và sinh con ở Mỹ gần 1 năm

Ngày 29/09/2016 14:45 PM (GMT+7)

Được biết, "Bé Xuân Mai" đã lấy chồng và sinh con ở Mỹ, con trai đầu lòng của cô hiện đã gần 1 tuổi.

Mới đây, nam diễn viên Đức Tiến bất ngờ tiết lộ hình ảnh anh và "Bé" Xuân Mai cùng tham gia một chương trình dành cho đồng bào hải ngoại tại Mỹ. Điểm bất ngờ, Xuân Mai đã thay đổi khá nhiều, cô đầy đặn và chững chạc hơn trước rất nhiều. Nhiều người phỏng đoán ca sĩ nhí ngày nào đã kết hôn và sinh con.

Hình ảnh mới nhất của Xuân Mai do Đức Tiến tiết lộ

Theo thông tin tiết lộ từ một người bạn của cô, đúng là Xuân Mai đã kết hôn và sinh con ở Mỹ. Hiện con trai đầu lòng của cô đã gần 1 tuổi. Xuân Mai thi thoảng tham gia các hoạt động văn hóa tại hải ngoại. Chồng cô còn trẻ tuổi, và khi kết hôn, Xuân Mai phải tạm dừng việc học để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ.

Hiện tại, Xuân Mai là lao động chính trong gia đình. Mẹ cô hiện già yếu nên không thể giúp con gái nhiều. Còn em trai cô thì hiện đang học đại học.

Xuân Mai là ca sĩ nhí nổi danh khi còn ở tuổi mẫu giáo, cô từng kiếm được nhiều tiền nhờ biểu diễn và bán băng đĩa khi còn ở Việt Nam. Song khi bố mẹ chia tay, năm 7 tuổi  Xuân Mai sang Mỹ định cư cùng mẹ và em trai. Cô từng trở về Việt Nam năm 2009 song hình ảnh của nữ ca sĩ khi ở tuổi mới lớn không được khán giả đón nhận như trước.

Xuân Mai từng khoe ảnh chụp cùng bạn trai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau đó, cô không tiết lộ thêm về mối tình này.

Xuân Mai nổi danh là "thần đồng âm nhạc Việt Nam", cô có nhiều ca khúc được thiếu nhi trong cả nước hâm mộ

Xuân Mai từng định về VN tham gia ca hát trở lại, nhưng khi đó hình ảnh nữ ca sĩ không còn được đón nhận nhiều như trước

Có thời gian, Xuân Mai khoe ảnh tình cảm bên bạn trai, song sau đó cô im lặng về mối tình này

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao