Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ

Ngày 18/05/2017 17:01 PM (GMT+7)

Thu Trang – Dương Triệu Vũ, Đại Nghĩa – Cẩm Ly hay Thanh Bạch – Đoan Trang "đối đầu" nhau trong show Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thu Trang – Dương Triệu Vũ và Thanh BạchĐoan Trang vừa chính thức trở thành 3 cặp HLV của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên. Họ đều là những gương mặt đình đám trong làng giải trí. Sự sôi nổi, hoạt ngôn cùng cá tính riêng của từng người hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho chương trình. Cặp đôi nào sẽ giành ưu thế vẫn là một ấn số.

Đại Nghĩa – Cẩm Ly: Cặp đôi trái dấu "bù trừ"

Sự kết hợp giữa diễn viên Đại Nghĩa và ca sĩ Cẩm Ly là một điểm nhấn đặc biệt trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên. Nếu như Đại Nghĩa nổi tiếng là một diễn viên tài năng, một MC hoạt ngôn nhất nhì showbiz, thì Cẩm Ly lại là ca sĩ kiệm lời, tình cảm và rất sâu sắc.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 1

Khán giả từng theo dõi Tuyệt đỉnh song ca và Tuyêt đỉnh song ca cặp đôi vàng có thể thấy ca sĩ Cẩm Ly luôn là huấn luyện viên ít nói nhất. Cô cũng hạn chế tham gia những màn “tranh giành” thí sinh, đợi các đồng nghiệp khác nói xong, chị Tư mới từ tốn bắt đầu phần của mình.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 2

Chính sự chậm rãi nhưng chân thành đã giúp chị Tư ghi điểm tuyệt đối trong lòng học trò cũng như người hâm mộ.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 3

Trong buổi họp báo ra mắt show diễn ra mới đây, chính Đại Nghĩa đã bật mí ở chương trình này một mình anh là người “xông pha”, thay mặt Cẩm Ly trong những màn “chiêu mộ” thí sinh. Là người hoạt ngôn, anh không dễ dàng nhường nhịn những học trò tiềm năng về tay cặp huấn luyện viên khác.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 4

Do đó, sự sôi nổi của Đại Nghĩa kết hợp với sự sâu lắng của Cẩm Ly sẽ giúp họ trở thành cặp huấn luyện viên có nhiều nét riêng biệt trong chương trình.

Thu Trang – Dương Triệu Vũ: Cặp đôi hài hước, trẻ trung

Nếu Dương Triệu Vũ là giọng ca trẻ trung, trưởng thành thì Thu Trang được mệnh danh là "Hoa hậu hài" trong những năm gần đây. Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong một đội, chất trẻ của Dương Triệu Vũ kết hợp cùng chất hài của Thu Trang hứa hẹn sẽ giúp cặp đôi này trở nên nổi bật trên ghế nóng. Và có thể nói, sự hài hước, trẻ trung chính là điểm mảnh nhất giúp cặp đôi này không bị “lép vế” trong chương trình.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 5

Trước khi đến với Tuyệt đỉnh song ca nhí, Dương Triệu Vũ từng ngồi ghế huấn luyện viên cùng Đàm Vĩnh Hưng ở Tuyệt đỉnh song ca phiên bản người lớn. Cả hai chính là đội giúp học trò của mình đăng quang.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 6

Kinh nghiệm đã tích lũy trước đó, với những “chiêu” thu hút hút sinh, cách huấn luyện học trò… chính là điểm mạnh của Dương Triệu Vũ. Hơn nữa, giọng ca “Những giấc mộng dài” cũng là ca sĩ có phong cách trẻ, tinh nghịch, dễ gần gũi với các học trò nhí.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 7

Trong khi đó, Thu Trang vốn nổi tiếng với sự “bá đạo” trên ghế nóng cùng những phát ngôn hài hước, khó đỡ nhưng cũng rất duyên dáng. Cô cũng là người rất linh hoạt, ứng biến nhanh và có kinh nghiệm diễn xuất với nhiều năm tung hoành trên sân khấu hài.

Thanh Bạch – Đoan Trang: Gừng càng già càng cay

Trong dàn huấn luyện viên năm nay, nghệ sĩ Thanh Bạch là người có tuổi đời và tuổi nghề lâu năm nhất. Anh sẽ ngồi chung ghế nóng với Đoan Trang. Trước đó cả hai chưa từng kết hợp cùng nhau, nên đây vẫn là một “cặp đôi” nhiền ẩn số.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 8

Thanh Bạch được biết đến là nghệ sĩ hiếm hoi của Việt Nam được đào tạo bài bản về nghệ thuật tạp kỹ tại Nga.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 9

Trước khi nổi tiếng với vai trò của một MC, Thanh Bạch là diễn viên hài thuộc thế hệ đầu của làng giải trí. Anh cũng từng làm giám khảo của nhiều gameshow và có vốn kiến thức sâu rộng, am hiểu nhiều mảng.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 10

Dù là thế hệ nghệ sĩ đàn em và từng “bị” dự đoán là sẽ “lép vế” so với Thanh Bạch khi chung một đội, nhưng tiết lộ tại buổi họp báo, Đại Nghĩa cho biết chính Đoan Trang lại là người “khó đỡ” nhất.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 11

Cô luôn có những lý lẽ rất thuyết phục trong mọi “cuộc chiến” thu hút thí sinh. Bên cạnh đó, sự vững vàng về chuyên môn âm nhạc, kinh nghiệm từng huấn luyện học trò nhỏ và ưu thế của một người mẹ sẽ là điểm mạnh để Đoan Trang nổi bật hơn khi ngồi ghế nóng.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 12

Với format thuần Việt và hạn chế hài nhảm cùng sự góp mặt của Thanh Bạch – Đoang Trang, Đại Nghĩa – Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ – Thu Trang, Tuyệt đỉnh song ca nhí được kỳ vọng là gameshow âm nhạc gây chú ý trong mùa hè năm nay.

Cuộc chiến công khai của Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Thanh Bạch – Đoan Trang, Thu Trang – Dương Triệu Vũ - 13

Tập 1 của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ lên sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 23/05 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Ảnh: Triều Phạm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang