Cuối cùng, Hiền Sến cũng đã phát ngôn về ồn ào cặp kè vợ cũ của Lâm Vinh Hải

Ngày 18/08/2017 14:31 PM (GMT+7)

Nam vũ công Hiền Sến đã lên tiếng giải thích về clip anh và Lý Phương Châu hẹn hò tại khách sạn.

Mới đây, giữa tâm bão dư luận ồn ào về việc Lý Phương Châu vào khách sạn với bạn thân của chồng, Hiền Sến (Đặng Minh Hiền) - nhân vật chính của clip đã lên tiếng.  Anh khẳng định đoạn clip này mới được quay vào tháng 6/2017 khi anh cùng Lý Phương Châu tham gia liveshow kỉ 20 năm theo nghề của Khánh Thi tại Hà Nội.

Lý Phương Châu và Hiền Sến, hai nhân vật gây "bão" nhiều ngày qua.

Hiền Sến chia sẻ: "Những ai là bạn bè của Hiền thì đều biết Hiền thích để tóc dài và rất tiếc khi cắt tóc, chính chị Jen Nguyen ép buộc Hiền cắt để thay đổi ngoại hình cho phù hợp với hình ảnh ê-kíp hướng tới. Và mái tóc đã ra đi chính thức là khoảng 4 tháng, mọi người có thể xem lại thời gian bộ ảnh mới Hiền post gần đây. 

Cái ôm đó là ngay tại sân khấu sau khi show kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi, có cả các dancer ở đó, một cái ôm chia sẻ khi đã hoàn thành xong một show diễn lớn và đầy căng thẳng".

Về việc bị cho là vào cùng khách sạn với Lý Phương Châu, Hiền Sến cho rằng anh chỉ đến hỏi thăm sức khỏe đồng nghiệp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ: "Tôi đã đến khách sạn của Châu để xem sau phẫu thuật cô ấy có ổn hay không…"

Nam vũ công chính thức phát ngôn về ồn ào trên trang cá nhân.

Vũ công Minh Hiền. 

Hiện tại, nam vũ công Lâm Vinh Hải vẫn im lặng trước sự việc, anh chỉ chia sẻ với một vài người thân thiết việc mình không lên tiếng vì không muốn ai bị tổn thương và nhất là sự việc không bị đẩy đi quá xa. 

Lâm Vinh Hải và Hiền Sến từng là bạn bè thân thiết. 

Clip vũ công Hiền Sến thân thiết với Lý Phương Châu: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz