Lý Phương Châu khẳng định clip "vào khách sạn" được quay sau khi đã ly dị

Ngày 18/08/2017 08:11 AM (GMT+7)

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết cô đang làm việc với luật sư và nhờ đến pháp luật để truy tố người tung clip vu khống mình.

Vừa qua, câu chuyện bạn thân Lâm Vinh Hải tố Lý Phương Châu ngoại tình lúc chưa ly dị khiến dư luận xôn xao.

Sự việc chưa chấm dứt thì trên mạng xã hội đã lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh Lý Phương Châu và bạn thân của Lâm Vinh Hải vào cùng một khách sạn. Trong đoạn clip được lan truyền, có thể thấy rõ hình ảnh của Lý Phương Châu khá thân mật với người tình mới. 

Trả lời về clip này, Lý Phương Châu khẳng định người trong clip chính là cô và cho biết, cô và vũ công Hiền Sến đã tìm hiểu được cách đây 4 tháng, sau khi đã ly hôn Lâm Vinh Hải. Về phía clip, cô cho biết bản thân mình không sai và không hề sợ điều tiếng. Cô tiết lộ, hình ảnh clip bị tung ra thời điểm này đã được quay từ tháng 6/2017 khi cô làm quản lý dancer cho liveshow kỷ niệm 20 năm của Khánh Thi tại Hà Nội, và Hiền Sến là một trong những vũ công trong show đó.

Vợ chồng Lâm Vinh Hải ngày còn hạnh phúc bên nhau.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết, hầu hết các dancer đều thân với nhau nên khi show diễn kết thúc mọi người ôm nhau là chuyện thường tình. Và với việc một người đã ly hôn chồng thì hành động trong clip cũng là hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, Lý Phương Châu còn bị tố đi du lịch riêng với Hiền Sến ở Sapa. Về điều này, vợ cũ Lâm Vinh Hải phản pháo rằng cô với Hiền Sến đi Sapa nhưng hoàn toàn công khai. Theo đó theo dự tính ban đầu có 3 người đi, tuy nhiên đến cuối cùng người bạn của Phương Châu không đi nên cô và Hiền Sến vẫn đi.

"Đó là một chuyến đi công khai có thể kiểm chứng. Thời điểm đó, Hải còn nhắn tin nói tôi đi cẩn thận. Không có chuyện tôi và Hiền đi lén lút hay du lịch riêng như xuyên tạc”, Lý Phương Châu nói. 

Lý Phương Châu bình tĩnh đối mặt với scandal ngoại tình. 

Còn Lâm Vinh Hải, anh vẫn kiên quyết im lặng trước sự việc, không lên tiếng và né tránh truyền thông như cách anh từng làm khi bị khán giả "ném đá" nhiều tháng trước. Bạn thân tiết lộ, anh không muốn làm bất cứ ai bị tổn thương trong câu chuyện này, nhất là con gái anh - Kỳ Kỳ. 

Lâm Vinh Hải hoàn toàn im lặng trước sự việc. 

Clip Lý Phương Châu thân mật với bạn của Lâm Vinh Hải được tung trên mạng xã hội: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt