Bạn thân Lâm Vinh Hải "tố" Lý Phương Châu từng ngoại tình với bạn của chồng

Ngày 17/08/2017 01:02 AM (GMT+7)

Bạn thân của nam vũ công Lâm Vinh Hải bất ngờ lên tiếng "tố" Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn của chồng trước khi cả hai ly dị.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Linh Chi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó, dư luận từng chỉ trích khi Lâm Vinh Hải quyết định ly hôn vợ sau 11 năm chung sống để đến với bạn gái nóng bỏng Linh Chi. Chuyện tình của nam vũ công và nữ diễn viên 9X luôn bị công chúng tẩy chay.

Trước tin đồn Linh Chi và bạn trai đã "đường ai nấy đi", Lâm Vinh Hải tiếp tục hứng chịu "gạch đá" của dư luận, thì bạn thân của nam vũ công đã bất ngờ lên tiếng "tố" Lý Phương Châu ngoại tình trước khi ly hôn. Đồng nghiệp của Lâm Vinh Hải khẳng định vợ cũ của anh không hề tốt đẹp như mọi người nghĩ. 

Đồng nghiệp của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng "tố" Lý Phương Châu không tốt đẹp như mọi người vẫn chia sẻ.

Cụ thể, vũ công Triệu Vân - một người em và đồng nghiệp chơi thân với Lâm Vinh Hải -  đã bất ngờ "tố" Lý Phương Châu hẹn hò bạn của chồng trước khi nam vũ công bị "tố" phản bội vợ để đến với Linh Chi. 

Liên lạc với Triệu Vân, cô khá thoải mái chia sẻ mọi chuyện. Theo cô, thời điểm này cô muốn chia sẻ vì thấy dư luận đang tiếp tục đả kích Lâm Vinh Hải và tôn vinh vợ cũ của anh. "Cộng đồng dancers đã quyết định lên tiếng thanh minh cho Hải để Hải và con gái Kỳ Kỳ có thể trở lại cuộc sống bình thường", cô nói. 

Nữ dancer Triệu Vân chia sẻ và hy vọng mọi người có cái nhìn khác với Lâm Vinh Hải.

Nói về việc giờ đây mới chia sẻ câu chuyện Lý Phương Châu ngoại tình, Triệu Vân cho biết nhiều tháng trước khi Lâm Vinh Hải bị "ném đá", cô cho rằng đó là chuyện gia đình của đồng nghiệp nên không can thiệp. Cô tiếp lời: "Tôi bức xúc vì vẫn có một số vũ công nói bóng gió việc Phương Châu ngoại tình nhưng không ai tin, lại còn bị cộng đồng mạng chửi. Và tôi nể anh Hải, vì anh không muốn lên tiếng nên tôi nghĩ mình không nên nói ra lúc đó"

Nhận xét về Lâm Vinh Hải, nữ vũ công cho biết cả hai là đồng nghiệp từ năm 2009, Lâm Vinh Hải là người hiền lành và tính lại hơi "khùng". "Luôn nghĩ cho bạn gái (Lý Phương Châu - vợ cũ) và không bao giờ làm gì có lỗi thì làm sao ngoại tình khi đang có vợ. Còn vợ ngoại tình với bạn thân của chồng khi còn là vợ chồng thì được cộng đồng tôn vinh? Nên tôi rất khó chịu và quyết định tất cả vũ công chúng tôi sẽ lên tiếng", Triệu Vân bày tỏ. 

Lâm Vinh Hải và vợ cũ ngày còn bên nhau.

Triệu Vân khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước những gì cô chia sẻ, cô muốn cho mọi người biết những gì mình biết để không còn ai nghĩ Lâm Vinh Hải tệ bạc nữa. Và hơn hết, cô muốn con gái của Lâm Vinh Hải sẽ không phải chịu sự châm chích của dư luận vì rất tội nghiệp bé. Triệu Vân hy vọng nếu Lý Phương Châu muốn nói gì cứ nói thẳng và cô không hề sợ. 

Khi được bạn thân xin phép chia sẻ câu chuyện, Lâm Vinh Hải mong muốn chuyện đã qua thì cho nó qua đi. Tin nhắn do chính Triệu Vân cung cấp (PV).

Chúng tôi đã cố gắng liên hệ với Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu nhưng cả hai đều từ chối bắt máy. Còn về phía Linh Chi, cô cũng xin không đưa ra bất cứ bình luận gì ở thời điểm này. 

Xem thêm clip Lâm Vinh Hải đóng MV cho Mỹ Tâm: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải