Cười ra nước mắt chuyện con út Bằng Kiều học mẫu giáo đã bị bạn gái viết thư "ghen tuông"

Ngày 14/06/2017 14:49 PM (GMT+7)

Vợ cũ Bằng Kiều vừa chia sẻ bức thư mà "bạn gái" viết cho Kenzi - con trai út Bằng Kiều vì ghen tuông khiến không ít người buồn cười và thích thú.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ bức thư của một cô bé học cùng lớp mẫu giáo viết cho Kenzi - cậu con trai út. Trong lá thư, Lam Anh - tên cô bé viết về việc cảm thấy tức tối vì Kenzi làm cho một bé gái khác (tên là Emma) một món đồ, thậm chí Emma còn nói rằng Kenzi là bạn trai của bé đó. Kèm theo lá thư là một biểu tượng trái tim tan vỡ: 

"Trời ơi em mới học mẫu giáo thôi mà đã có gái viết thư ghen tuông rồi. Kiểu này mai mốt mẹ sẽ phải nhức đầu với chuyện "gái gú" của em rồi đây. Mẹ tạm dịch nội dung lá thư của một bạn nữ trong lớp viết cho Kenzi như thế này nhé: Kenzi! Bạn Emma nói với tớ là bạn đã làm cho bạn ấy một món đồ gì đó, và bạn ấy nói bạn là bạn trai của bạn ấy? Nhìn đằng sau. (và đằng sau là hình vẽ của một trái tim tan vỡ).

Kenzi! You know Emma said that to me, she said you make something for her and she said you are her boyfriend? Look in the back. Love, Lam Anh".

Bức thư ghen tuông mà cô bé cùng lớp tên là Lam Anh viết cho con út Bằng Kiều

Rất đông bạn bè của Trizzie Phương Trinh đã dành những lời bình luận thú vị cho bức thư này. Có người cho rằng, Bằng Kiều sẽ đau đầu và phải "chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ" khi biết con trai còn nhỏ mà đã sớm đào hoa, nhưng Trizzie Phương Trinh thì khẳng định "Ổng sẽ cười khoái chí chứ ở đó mà chuẩn bị tinh thần!".

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có 3 người con: Beckham, Colin và Kenzi. Sau khi bố mẹ chia tay, 3 bé đều sống với Trizzie Phương Trinh. Tuy nhiên, vào những ngày nghỉ học, cả ba thường sang nhà bố. Hiện tại cậu con cả Beckham đã 14 tuổi và học rất giỏi, thường được bằng khen của nhà trường, còn cậu út Kenzi thì mới đang học mẫu giáo.

Trizzie Phương Trinh và 3 cậu con trai

Con út Bằng Kiều hiện đang học mẫu giáo, cậu bé rất trắng trẻo và đẹp trai

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt