Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh

Ngày 01/07/2016 00:05 AM (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Mọi người đừng ngạc nhiên khi Dương Mỹ Linh xuất hiện chung với tôi và các con".

Mới đây, con trai Kenzi của Bằng Kiều đã đón một sinh nhật hạnh phúc vào ngày hôm qua tại Mỹ. Trong dịp con trai lên 5 tuổi, cựu thành viên Quả Dưa Hấu cùng bạn gái Dương Mỹ Linh đến dự tiệc và chuẩn bị món quà lớn tặng cho nhóc tỳ. Nhiều người bất ngờ khi Trizzie Phương Trinh và Dương Mỹ Linh có mối quan hệ rất tốt đẹp. 

Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều tâm sự về chuyện của Hoa hậu Dương Mỹ Linh - bạn gái mới của chồng cũ cô có mặt tại tiệc sinh nhật của bé Kenzi. Phương Trinh cho biết, sau khi những hình ảnh tiệc sinh nhật 5 tuổi của Kenzi được chia sẻ trên trang Facebook của chị thì rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh.

Trizzie Phương Trinh rạng rỡ bên Bằng Kiều, mẹ chồng cũ, 3 con và Dương Mỹ Linh trong tiệc sinh nhật con trai út mới đây.

Trizzie nói, 3 đứa con của chị rất quý Dương Mỹ Linh và đặc biệt là con trai út Kenzi. Vì vậy ngày sinh nhật của bé, Trizzie chủ động mời Dương Mỹ Linh đến chung vui với gia đình là chuyện đương nhiên. 

"Biết là rất nhiều fans vẫn còn tiếc nuối với hình ảnh gia đình Bằng Kiều -Trizzie ngày xưa nhưng xin mọi người hãy làm quen với hình ảnh mới này và đừng xem sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh trong những sự kiện của gia đình là dư thừa, ngược lại Dương Mỹ Linh nên được sự ủng hộ của mọi người. 

Các con của chúng ta sẽ vui vẻ, hồn nhiên và hạnh phúc hơn nhiều nếu như chúng ta biết cách cư xử ôn hoà với nhau sau khi chia tay. Nếu như chúng ta có thể làm tất cả vì con thì cái mà các cặp ly dị nên làm là bỏ cái tôi của mình và vì con mà đối xử thật tốt với nhau cũng như người sau này của chồng/vợ để các con không bị cảm giác hụt hẫng khi bên cha thì không có mẹ hoặc ngược lại", Trizzie Phương Trinh chia sẻ. 

Dương Mỹ Linh rất được bé út Kenzi nhà Bằng Kiều yêu quý.

Dòng trạng thái của Trizzie Phương Trinh được đông đảo bạn bè và người hâm mộ ủng hộ, ai cũng cho rằng nữ ca sĩ có lối ứng xử rất tuyệt vời. Hiện tại, mặc dù không còn bên nhau nhưng mối quan hệ của Phương Trinh và Bằng Kiều rất tốt, cả hai luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc con cái. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều
Tin hay đừng bỏ lỡ