Cười xuyên Việt trở lại, lần đầu tiên Hoài Linh làm giám khảo duy nhất

Ngày 03/11/2016 11:28 AM (GMT+7)

NSƯT Hoài Linh còn thề với Tổ nghiệp, nếu không công tâm sẽ không còn được đứng trên sân khấu.

Từ thành công về mặt thương mại và thương hiệu của mùa đầu tiên, cũng như xuất phát từ nhu cầu có thực của thị trường, mùa 2 của chương trình Cười xuyên Việt sẽ tiếp tục trở lại với khán giả. Cười xuyên Việt 2016 hứa hẹn sẽ mạnh tay hơn trong việc đầu tư, cải tiến nội dung và chất lượng.

Lần đầu tiên Hoài Linh làm giám khảo duy nhất

Điều đặc biệt của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đó là chỉ có 1 giám khảo duy nhất là NSƯT Hoài Linh. Kinh nghiệm, vốn hiểu biết cộng với sự gần gũi, tận tình của Hoài Linh khiến anh được nhiều nghệ sĩ trong nghề yêu mến và nể phục. Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình còn gọi anh là "đại khảo" – tức vị giám khảo lớn.

Cười xuyên Việt trở lại, lần đầu tiên Hoài Linh làm giám khảo duy nhất - 1

Cười xuyên Việt trở lại, lần đầu tiên Hoài Linh làm giám khảo duy nhất - 2

Cười xuyên Việt trở lại, lần đầu tiên Hoài Linh làm giám khảo duy nhất - 3

Với kinh nghiệm, vốn hiểu biết rộng cùng sự gần gũi, tận tình, Hoài Linh được tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng nhất

Là giám khảo duy nhất trong chương trình nên câu hỏi mà NSƯT Hoài Linh nhận nhiều nhất vẫn chính là sự khách quan. Anh chia sẻ trong chương trình rằng trong 6 thí sinh, dù quen thân hay không, có tình cảm hay không thì anh vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan. Anh thề với Tổ nghiệp, nếu mình không chấm công tâm thì khán giả sẽ không còn thấy Hoài Linh trên sân khấu nữa.

Lộ diện 6 thí sinh vui tính của chương trình

6 thí sinh của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm có nghệ sĩ hài Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (con gái NS cải lương Kim Tử Long). 6 nghệ sĩ với những phong cách và kinh nghiệm sân khấu khác nhau, được chương trình mời tham gia chương trình với mong muốn tạo nên một bức tranh đa màu hay những kiểu cười khác nhau để mọi đối tượng khán giả đều có thể tìm được những niềm vui, những phút giây thư giãn và những nghệ sĩ mình yêu thích từ chương trình.

Cười xuyên Việt trở lại, lần đầu tiên Hoài Linh làm giám khảo duy nhất - 4

Các thí sinh tham gia chương trình

Đến với Cười Xuyên Việt, mỗi nghệ sĩ có lý do khác nhau như: học hỏi kinh nghiệm, thử thách bản thân, khẳng định tài năng và tỏa sáng... Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận 2 lý do quan trọng đó là cơ hội tiếp cận khán giả truyền hình nhiều hơn và có được những sản phẩm online trên youtube mà không phải đầu tư, vận động nhiều kinh phí – một trở ngại không nhỏ cho nhiều nghệ sĩ hài trẻ hiện nay.

Cười xuyên Việt trở lại, lần đầu tiên Hoài Linh làm giám khảo duy nhất - 5

Hoàng Rapper và Bảo Kun làm MC cho Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long