Thách Thức Danh Hài tập 1: "Cô giáo triệu like" gây sốt khi nói yêu Trấn Thành

Ngày 03/11/2016 11:20 AM (GMT+7)

Ngay tập mở màn của Thách Thức Danh Hài 2016 đã xuất hiện nhiều "cây" hài vô cùng tài năng, khiến giám khảo Trường Giang - Trấn Thành phấn khích.

Tối qua (2/11), Thách Thức Danh Hài tập 1 đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều tiết mục đầy dí dỏm làm giám khảo Trường Giang - Trấn Thành phấn khích.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 1

Bộ đôi giám khảo và MC Ngô Kiến Huy.

“Cô giáo youtube” Cẩm Hà gây sốt ngay tập mở màn

Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành cùng nụ cười hiền lành. Cẩm Hà vốn là một giáo viên nhưng đã nghỉ việc mà hiện nay đang ở nhà làm công việc nội trợ và bán quần áo online.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 2

Trong phần thi đầu tiên, cô giáo Cẩm Hà đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống theo cách diễn đạt của mình. Chị đã khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào chính câu chuyện mà chị đang kể mà câu chuyện này là nhắm thẳng đến Trấn Thành và còn nói yêu anh khiến cả hai giám khảo bật cười không ngớt dù thời gian dự thi của chị vẫn còn.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 3

Với tình huống này, Trấn Thành vẫn cảm thấy hào hứng nên anh mong muốn chị tiếp tục diễn cho đến hết bài thi. Và lần này, chị lại chinh phục được hai vị giám khảo bởi nét diễn hài hước riêng không lẫn với ai.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 4

Trấn Thành không ngần ngại trao cho chị biệt danh “Thí sinh triệu like”. Trường Giang còn chia sẻ vui rằng chắc chị bán hàng ế lắm nên suốt ngày coi hết các show trên kênh youtube mới thuộc lòng được hết tên các chương trình.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 5

Đến phần thi thứ ba, chị khiến chương trình “nổ tung” bởi những tiếng cười ngập tràn khi “đá xéo” giám khảo lùn và chị còn dự đoán rằng chắc giám đốc chương trình Thách Thức Danh Hài khoái “gu lùn”. Đến đây, lần đầu tiên “Mười Khó” Trường Giang đã phải thốt lên: “Tôi yêu bà quá bà Hà”. Cả hai giám khảo phải bật cười thán phục vì thật trùng hợp “giám đốc cũng lùn thiệt”.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 6

Bước đến phần thi tiếp theo, dù vẫn giữ được sự duyên dáng riêng của mình nhưng tình huống “liveshow bà Tám” đã không thể làm cho cả hai giám khảo bật cười. Tuy nhiên, Trấn Thành phải thừa nhận rằng “Hà có khiếu hài lắm”.

Sau khi thi xong, Cẩm Hà đã có những phút giây trải lòng về niềm đam mê diễn xuất của mình. Chị đã từng đậu vào trường Sân Khấu Điện Ảnh với số điểm cao và học chung khóa với thế hệ diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Lê Phương, Quý Bình...  nhưng sau đó vì không đủ tiền học, chị phải từ bỏ ước mơ của mình, quay về làm giáo viên nhưng chưa bao giờ nguôi đam mê.

Câu chuyện của Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành phải bật khóc vì theo anh “nghệ sĩ không phải ai cũng có phúc, công việc đào thải khủng khiếp, sân khấu vinh quang có nhưng cũng chua chát lắm… không phải ai cũng hạnh phúc, may mắn”. Trấn Thành khóc vì cảm động trước đam mê “mười mấy năm trời” của Cẩm Hà. Anh đã không ngần ngại tặng cho chị 5 triệu để ra về với lý do duy nhất là thể hiện sự đồng cảm cho “người được đứng trên sân khấu, và không được đứng trên sân khấu, nhưng cùng đam mê”.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 7

Cẩm Hà bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của bản thân mình.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 8

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 9

Cô khiến các giám khảo phải xúc động.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với chị để viết kịch bản. Chị vui mừng chia sẻ: “Làm gì cũng được, miễn được dính với nghề là thích lắm”. Tạm biệt hai giám khảo để ra về nhưng chị không quên hỏi giám khảo Trường Giang cách thức liên lạc như thế nào để làm việc. Trường Giang cũng “bó tay” trước sự lém lỉnh của chị và theo anh thì  “Không thoát đi đâu với chị”.

Xem video phần thi của Cẩm Hà

Bên cạnh đó là những thí sinh khác đầy hài hước của Thách Thức Danh Hài 2016 - tập 1:

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 10

Cô nàng Thùy Linh trong bộ trang phục áo dài duyên dáng đã chào sân ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trường Giang lần đầu tiên bộc lộ khả năng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt khiến Trấn Thành ngạc nhiên.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 11

Ở phần thi đầu tiên, Thùy Linh đã nằm hẳn xuống sàn để diễn cảnh bị cướp đe dọa với sự hỗ trợ của bạn diễn và Trấn Thành đã bật cười. Đến phần thi thứ hai, Thùy Linh lấy ý tưởng từ tình huống gọi taxi bị một vị khách làm phiền, Thùy Linh không thể lấy được nụ cười từ giám khảo. Trấn Thành nhận xét diễn xuất của Thùy Linh còn thiếu kỹ thuật biểu diễn và cô “nói ào ào, không có tâm lý”.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 12

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 13

Thí sinh Phạm Quốc Tứ đến từ thành phố Biên Hòa, Đồng Nai từng làm nghề thợ cơ khí tham gia chương trình vì niềm đam mê cháy bỏng. Ở lần thi đầu tiên, Quốc Tứ tâm sự rất mến mộ hai giám khảo, anh xin được ôm Trường Giang 20 giây, và 20 giây còn lại để ôm Trấn Thành.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 14

Nghe thấy điều này, cả hai giám khảo bất ngờ bật cười và Quốc Tứ dễ dàng nhận được 2 triệu đồng. Tuy nhiên, anh chủ động xin dừng lại không thi tiếp trong sự tiếc nuối của hai giám khảo.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 15

Anh chàng nhân viên ngân hàng – Minh Tuấn tạo ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước ngay từ khi bước lên sân khấu khiến khán giả không nhịn được cười. Trong phần thi của mình, Minh Tuấn “chửi xéo” Trấn Thành, ám chỉ cả Hari Won trong bài diễn và “đá xéo” cả Trường Giang.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 16

Tuy vậy, hai giám khảo đã không thể nở nụ cười. Trấn Thành góp ý: “Chửi tôi đâu có gì vui, hại phải có đầu tư, phải nghĩ ra lý do thuyết phục để hại”. Giám khảo thẳng thắn nhận xét rằng nét hài của anh vẫn chưa có sự đầu tư xứng đáng.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 17

Cặp thí sinh Xuân Thọ - Hoàng Phúc xuất hiện với ngoại hình sáng sân khấu được Trấn Thành khen ngợi: “Bước ra là triệu like”. Nếu Xuân Thọ là nghệ nhân xăm mình nghệ thuật thì Hoàng Phúc làm công việc hậu đài ở sân khấu.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 18

Ở phần thi đầu tiên, hai anh chàng diễn vai “hổ báo” bước ra mang theo bộ bài làm đạo cụ, biểu cảm gương mặt của họ khiến cho Trấn Thành cười nghiêng ngả. Anh cho rằng cả hai rất thông minh vì biết lật các miếng liên tục để tạo nên sự bất ngờ.

Thách Thức Danh Hài tập 1: quot;Cô giáo triệu likequot; gây sốt khi nói yêu Trấn Thành - 19

Đến phần thi thứ hai, cả hai thể hiện tình huống khoe đeo 10 kg vàng với mảng miếng “hồi hộp hết cứu” và “thở bằng bình ắc quy” thay vì bình oxi. Mặc dù được giám khảo khen ngợi là cả hai đều có khiếu hài hước, giọng nói dễ chịu nhưng Trấn Thành khuyên họ nên học hỏi và luyện tập nhiều hơn nữa nếu muốn thành công.

Khép lại Thách Thức Danh Hài tập 1 đầy cảm xúc, tập 2 sẽ  tiếp tục lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 9/11/2016 trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: HTV/Điền Quân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài