Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run

Ngày 14/10/2016 16:46 PM (GMT+7)

Trong Nhà Cười tập 2, Hoài Linh liên tục đe dọa trừ sạch tiền của nữ diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", buộc cô phải thực hiện thử thách.

Tuần trước, gameshow hài Nhà Cười đã lên sóng tập đầu tiên. Ba vị chủ nhà Hoài Linh – Xuân Bắc – Cát Phượng cùng MC Anh Đức và các khách mời đã mang đến những màn chọc cười khán giả đầy hài hước.

Trở lại tuần này, khách mời của Nhà Cười tập 2 là nữ diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" Khánh Hiền và chàng diễn viên Ngọc Thuận.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 1

"Chủ nhà keo kiệt" Hoài Linh

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 2

"Chủ nhà vô tư" Xuân Bắc

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 3

"Chủ nhà phóng khoáng" Cát Phượng

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 4

MC Anh Đức và 2 khách mời Khánh Hiền - Ngọc Thuận

Cô diễn viên sinh năm 1991 Khánh Hiền quen thuộc với khán giả yêu bộ môn nghệ thuật thứ 7 qua các tác phẩm “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hay “Taxi, em tên gì?”. Sở hữu khuôn mặt với nét đẹp hiền hậu, trong sáng cùng nụ cười tươi tắn, sự xuất hiện của Khánh Hiền đã hớp hồn thành công ông “chủ nhà vô tư” Xuân Bắc.

Ngay từ khi Khánh Hiền bước ra khỏi tấm màn để chào khán giả, nam danh hài đất Bắc đã chẳng thể rời mắt khỏi cô và thậm chí anh còn “bỏ lơ” vị khách mời còn lại là diễn viên Ngọc Thuận để tiếp chuyện riêng cùng nữ diễn viên xinh đẹp.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 5

Xuân Bắc bị hớp hồn vì vẻ đẹp trong sáng Khánh Hiền

Trong thử thách đầu tiên, mặc dù đã hóa trang xấu xí cho phù hợp với hình tượng gốc mà chương trình đặt ra, thế nhưng Khánh Hiền vẫn nhận được lời khen tặng từ Xuân Bắc rằng nét đẹp thánh thiện của cô không hề bị che lấp. Ở một diễn biến khác, nam danh hài còn cho rằng Khánh Hiền trông như cô công chúa bị bỏ quên trong các tòa lâu đài của các câu chuyện cổ tích.

Người đẹp "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" bất ngờ trở nên xấu xí

Ở thử thách đầu tiên, cặp diễn viên Khánh Hiền – Ngọc Thuận có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian lố tối đa là 3 phút.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 6

“Chủ nhà vô tư” – Xuân Bắc đã xuất hiện trong thử thách này. Cặp đôi khách mời đã “chấp nhận thương đau” để hóa thân thành những nhân vật cực kỳ xấu xí vời những nét màu loang lổ trên khuôn mặt.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 7

Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, kết quả chung cuộc, Khánh Hiền và Ngọc Thuận bị trừ đi 30 triệu đồng, sở hữu 70 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Cát Phượng, Xuân Bắc khiến khách mời lao đao, bị dồn vào thế bí

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 8

Thử thách 2 với tên gọi "Đừng manh động", diễn viên Cát Phượng được xác định là nhân vật đặt ra thử thách và cô đã quyết định tăng 10 triệu đồng cho cặp đôi, nâng giá trị tiền thưởng tích lũy lên 80 triệu đồng.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 9

Khánh Hiền và Ngọc Thuận đã xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 10

Diễn biến của câu chuyện không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của chủ nhà Xuân Bắc và Cát Phượng. Vào vai một cặp đôi đang “cưa cẩm” nhau tại một tiệm bán hoa tươi, Khánh Hiền và Ngọc Thuận bị chủ nhà Xuân Bắc xen ngang trong vai một vị khách hàng khó tính, yêu sách.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 11

Sau khi giải quyết và hóa giải tất cả những đòi hỏi vô cùng oái oăm mà khách hàng đưa ra, cặp đôi khách mời nhận ra đường dây kịch bản bất ngờ xoay chuyển khi Cát Phượng xuất hiện trong vai một cô bé mù lòa, mồ côi đang trên đường đi tìm cha ruột.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 12

Cố gắng dồn ép, đưa diễn viên Ngọc Thuận vào thế bí, trở thành một người đàn ông sở khanh, vô trách nhiệm với gia đình, cặp đôi chủ nhà nhiều phen khiến nam khách mời lao đao. Cuối cùng, dựa trên sự hài lòng của khán giả trường quay được đo lường bằng tiếng vỗ tay, đôi diễn viên trẻ bảo toàn số tiền thưởng 80 triệu đồng.

Hoài Linh liên tục "đe dọa", ép Khánh Hiền thò tay bắt ếch

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 13

Bước vào thử thách 3 - "Bình tĩnh mà run", “Chủ nhà keo kiệt” Hoài Linh xuất hiện đã trực tiếp lấy đi 50 triệu đồng từ tổng giá trị tích lũy của 2 diễn viên và anh cũng là người đưa ra thử thách tiếp theo.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 14

Ở vòng thi này, Khánh Hiền và Ngọc Thuận vào vai đôi vợ chồng trẻ vừa cưới nhau 1 tuần đã xảy ra mâu thuẫn và đòi ly hôn. Chủ nhà Hoài Linh hóa thân ông bố chồng đứng ra phân xử chuyện chia tài sản và ở một diễn biến đặc biệt, nam danh hài bắt Khánh Hiền phải thò tay vào một chiếc hộp bí mật để lấy ra phần tài sản mà theo lời anh nói là vô cùng có giá trị.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 15

Mặc dù biết những thứ tồn tại trong hộp không đáng yêu một chút nào, nhưng trước lời “đe dọa” trừ sạch tiền thưởng của nghệ sĩ Hoài Linh, nữ diễn viên đành phải “nhắm mắt đưa chân” làm liều. Cô vừa hát vừa run và cuối cùng đã lấy ra ngoài một chú ếch to vật vã giữa tràng cười khoái chí của chủ nhà kèo kiệt cùng đồng đội Ngọc Thuận.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 16

Theo quy định mà danh hài Hoài Linh đặt ra từ trước, khi cho tay vào hộp, cứ mỗi lần Khánh Hiền giật mình, đội của cô sẽ bị trừ đi 10 triệu đồng và tổng kết vòng thứ 3, nữ diễn viên tỏ ra hoảng sợ đến 4 lần đồng nghĩa ngay thời điểm này, cặp đôi khách mời bị âm 10 triệu tiền thưởng.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 17

Tuy nhiên, vì sự thể hiện tốt của Khánh Hiền ở thử thách thứ 2 khiến nghệ sĩ Hoài Linh hài lòng nên anh quyết định xí xóa, không trừ tiền và cặp đôi khách mời sở hữu 30 triệu đồng sau vòng 3.

Xem clip thử thách buộc Khánh Hiền phải bắt ếch

Khánh Hiền – Ngọc Thuận gây cười khi hóa bệnh nhân tâm thần

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 18

Thử thách cuối cùng với tên "Cả nhà cùng cười". Trong phần này, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 19

Trích đoạn được lựa chọn nằm trong bộ phim truyền hình có tên gọi “Khát vọng xanh” với nội dung là màn tỏ tình vô cùng lãng mạn của hai nhân vật chính Xuân Bắc và Cát Phượng. Cặp đôi khách mời Khánh Hiền – Ngọc Thuận vào vai những bệnh nhân tâm thần cùng Hoài Linh xuất hiện để chọc phá cặp đôi chủ nhà, mang lại nhiều tràng cười thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Khép lại Nhà Cười tập 2, Khánh Hiền – Ngọc Thuận mang về phần thưởng có giá trị 30 triệu đồng. Nhà Cười lên sóng vào lúc 20h05 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Nhà Cười: Bị Hoài Linh ép thò tay bắt ếch sống, Khánh Hiền vừa hát vừa run - 20

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Hiền