Cường Đô La quyết định khai tử mọi tài khoản mạng xã hội

Ngày 26/04/2016 06:47 AM (GMT+7)

Trang cá nhân của chồng cũ Hồ Ngọc Hà đã chính thức đóng từ 12h đêm ngày 25/4.

Tối khuya ngày 25/4, Cường Đô La bất ngờ thông báo trên trang cá nhân việc anh sẽ đóng cửa tài khoản Facebook cũng như Instagram của mình.

Chồng cũ Hồ Ngọc Hà viết: "Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trang Facebook này chính thức dừng hoạt động. Cường xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẽ với Cường trong suốt thời gian qua. Cường xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình".

Cường Đô La đóng cửa hai tài khoản mạng xã hội, trong đó có Facebook.

Anh cũng khai tử luôn mạng chia sẻ hình ảnh Instagram.

Việc doanh nhân Cường Đô La đóng cửa hai tài khoản mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, mọi khán giả đều rất ngạc nhiên trước quyết định của anh. Nhiều khán giả còn cho rằng việc "đại gia phố núi" khai tử mạng xã hội sẽ giúp anh không gặp phiền phức do Facebook và Instagram tạo ra.

Facebook của Cường Đô La có gần nửa triệu người theo dõi, mọi "nhất cử, nhất động" của anh đều được truyền thông và khán giả quan tâm. Lượng người tương tác trên Facebook của chồng cũ Hà Hồ còn tốt hơn nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Hình ảnh gần nhất của Cường Đô La khi công khai tháp tùng bạn gái Hạ Vi đi xem show thời trang.

Người yêu của diễn viên Hạ Vi từng mệt mỏi vì mọi chia sẻ của anh đều bị nhiều khán giả vào chửi bới. Những anti-fan của Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên vào trang cá nhân của anh và để lại nhiều bình luận khiếm nhã. 

Hiện tại vẫn chưa rõ lý do Cường Đô La quyết định đóng hai tài khoản mạng xã hội của mình. Đến 12h đếm ngày 25/4, trang cá nhân của anh chính thức bị "khai tử".

Trang Facebook cá nhân của doanh nhân Quốc Cường đã chính thức đóng cửa.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ