Cường Seven và bạn gái hotgirl MLee công khai chia tay sau 4 năm yêu nhau

Ngày 28/03/2017 09:09 AM (GMT+7)

Cặp đôi đẹp của Vpop Cường Seven và MLee chia tay sau 4 năm gắn bó khiến không ít người tiếc nuối.

Sau khi chia tay bạn gái cũ Chi Pu, Cường Seven nhanh chóng có được tình yêu mới với bạn gái là ca sĩ MLee. Cặp đôi đã có 4 năm bên nhau, cả hai được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp cũng như không sử dụng chuyện tình cảm để trở thành bước đệm trong showbiz.

Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn quyết định trở thành bạn bè, sẽ giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày nếu đối phương cần. Theo tìm hiểu, Cường Seven và bạn gái hotgirl do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hằng ngày cũng như dự định tương lai nên đã "đường ai nấy đi".

Mỹ nhân 9X cho biết chia tay là quyết định rất khó khăn của cả 2 sau 4 năm yêu nhau, nhưng cô cho rằng do khoảng cách giữa cả hai đã quá xa và chia tay là quyết định đúng đắn nhất ở thời điểm hiện tại. 

Cường Seven và MLee ngày còn mặn nồng.

MLee tâm sự: "Sau gần 4 năm yêu nhau, MLee và anh Cường đã chính thức chia tay. Và vì anh Cường là người bắt đầu nên Mlee thiết nghĩ mình nên là người kết thúc chuyện tình cảm 2 đứa trên truyền thông, như thế có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho cả 2 sau này nhưng anh Cường đã nói trước nên Mlee cũng nói thêm vài lời.

Để đưa ra quyết định này, đối với cả 2 không dễ dàng gì. Trong gần 4 năm yêu nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có, bất đồng quan điểm có. Cả 2 cũng đã cố gắng, vì nhau rất nhiều, nhưng có lẽ càng lớn suy nghĩ 2 người càng khác nhau, những mong muốn, những cảm xúc cũng thay đổi nhiều và đến hôm nay thì cả 2 cảm thấy không tìm được tiếng nói chung nữa.

Đã có lúc Mlee và anh Cường ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc về cuộc sống, tương lai, những chuyện xung quanh 2 đứa, trao đổi về những bất đồng quan điểm để có thể tìm ra điểm chung, tiếp tục đi tiếp với nhau, bên cạnh yêu thương chăm sóc nhau vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau không quá lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn ngủi gì. Và 2 đứa cũng rất quý, rất trân trọng khoảng thời gian bên nhau ấy. Nhưng dường như bây giờ khoảng cách giữa 2 người bây giờ xa quá, và sự khác nhau cũng quá lớn, nên cả 2 quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng có lẽ là sẽ tốt hơn cho cả hai".

Cả hai khẳng định vẫn là bạn bè sau khi chia tay.

MLee hy vọng sau này cô sẽ không bị ai hỏi về chuyện tình cảm với Cường Seven và cô sẽ không trả lời bất cứ bài phỏng vấn nào. "Mong con đường sắp tới của anh sẽ có nhiều niềm vui, mong anh sẽ luôn hạnh phúc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở và anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, xứng đáng với công sức anh đã bỏ ra. Cảm ơn anh vì khoàng thời gian 4 năm yêu nhau", cô nhắn gửi đến Cường Seven. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cường Seven