Hé lộ lễ ăn hỏi ngập sắc đỏ mẫu đơn của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven

Ngày 26/07/2023 16:03 PM (GMT+7)

Diễn viên Vũ Ngọc Anh tiết lộ dùng 3.000 hoa hồng, mẫu đơn trang trí cho lễ hỏi tại nhà riêng vào chiều 26/7.

Sau 7 năm bên nhau, hôm nay 26/7, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội. Mới đây, hình ảnh đầu tiên của "cô dâu tháng 7" và không gian lễ ăn hỏi đã được hé lộ. 

Theo đó, không gian lễ ăn hỏi của Vũ Ngọc Anh - Cường Seven rực rỡ với gam màu đỏ truyền thống. Trái ngược với mong muốn trước đây của cô dâu là một đám cưới mang phong cách disco và một đám hỏi "quẩy" bung nóc, hiện đại và xu hướng thì có thể thấy, lễ hỏi của cặp đôi Cường Seven - Vũ Ngọc Anh rất truyền thống.

Cặp đôi sinh năm 1990 chiều lòng đấng sinh thành nên thay đổi lại "concept decor" phút cuối. Nữ diễn viên phim Quyên chia sẻ, đây là ngày vui không chỉ của cô và chồng mà còn là niềm vui của hai bên gia đình nên cả hai muốn có màu đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc. "Cô dâu tháng 7" hài hước cho biết đây cũng là màu phong thuỷ của mình.

Hé lộ lễ ăn hỏi ngập sắc đỏ mẫu đơn của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven - 1Vũ Ngọc Anh đẹp rạng rỡ trong ngày ăn hỏi.

Vũ Ngọc Anh đẹp rạng rỡ trong ngày ăn hỏi.

Người đẹp cho biết cô chiều lòng bố mẹ thực hiện lễ ăn hỏi truyền thống dù trước đó dự định tổ chức theo phong cách riêng, không theo khuôn khổ. Hai bên gia đình đều muốn trang trí màu đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc, Vũ Ngọc Anh nói.

Người đẹp cho biết cô chiều lòng bố mẹ thực hiện lễ ăn hỏi truyền thống dù trước đó dự định tổ chức theo phong cách riêng, không theo khuôn khổ. "Hai bên gia đình đều muốn trang trí màu đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc", Vũ Ngọc Anh nói.

Hé lộ lễ ăn hỏi ngập sắc đỏ mẫu đơn của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven - 4Trang sức của Vũ Ngọc Anh do một nghệ nhân gốc Hà Nội ở Hàng Bạc làm hoàn toàn bằng tay.

Trang sức của Vũ Ngọc Anh do một nghệ nhân gốc Hà Nội ở Hàng Bạc làm hoàn toàn bằng tay.

Với màu đỏ, Vũ Ngọc Anh cũng quyết định sẽ đi theo concept truyền thống, tất cả hoa tươi từ cổng vào nhà đều là màu đỏ nổi bật nhưng không làm mất đi màu sắc Việt Nam tại lễ hỏi.

Đám cưới sử dụng hơn 3.000 bông hoa gồm hoa hồng, cẩm tú cầu, mẫu đơn và mộc lan chỉ với tone màu đỏ để làm nổi bật lên vẻ đẹp của phương Đông. Từng chi tiết vật dụng trang trí được chăm chút cẩn thận để concept được bám sát nhất, từ chữ hỉ cắt xốp tới bộ ấm chén gốm Bát Tràng in hình cây tre...

Điểm đặc biệt là đội ngũ điều phối sử dụng trang phục Việt thời Nguyễn để thể hiện rõ nhất tinh thần của đám hỏi - một đám hỏi hết sức Việt Nam. Các khoản chi phí để thực hiện tuy không được công bố nhưng là con số không nhỏ vì mọi thứ đều được đặt và thiết kế riêng theo mong muốn của cặp đôi và gia đình.

Vũ Ngọc Anh cho biết đã dùng 3.000 bông hoa hồng, mẫu đơn trang trí cho lễ hỏi.

Vũ Ngọc Anh cho biết đã dùng 3.000 bông hoa hồng, mẫu đơn trang trí cho lễ hỏi.

Hoa hồng, cẩm tú cầu, mẫu đơn và mộc lan được trang trí từ cổng đến bàn, ghế ngồi. Từng chi tiết được Vũ Ngọc Anh và Cường Seven chăm chút để bám sát với ý tưởng ban đầu.

Hoa hồng, cẩm tú cầu, mẫu đơn và mộc lan được trang trí từ cổng đến bàn, ghế ngồi. Từng chi tiết được Vũ Ngọc Anh và Cường Seven chăm chút để bám sát với ý tưởng ban đầu.

Hé lộ lễ ăn hỏi ngập sắc đỏ mẫu đơn của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven - 8

Những bộ ấm chén gốm Bát Tràng in hình cây tre để họ hàng hai bên dùng trà.

Những bộ ấm chén gốm Bát Tràng in hình cây tre để họ hàng hai bên dùng trà.

Vũ Ngọc Anh, Cường Seven và người thân trong đám hỏi.

Vũ Ngọc Anh, Cường Seven và người thân trong đám hỏi.

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1990, từng thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người có làn da đẹp nhất đồng thời vào Top 5. Năm 2012, cô thi Hoa hậu Việt Nam, sau đó ít tham gia showbiz và chuyển sang làm ngân hàng. Cô được chú ý hơn khi đóng phim Quyên (2015, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình) cùng Trần Bảo Sơn.

Ca sĩ Cường Seven sinh năm 1990. Anh xuất thân từ nhóm SpaceSpeaker gồm những gương mặt như: Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee... Năm 2012, anh được khán giả yêu thích với ca khúc Beautiful Girls (Young Uno). Ngoài ca hát, anh từng đóng phim Yolo, Lôi báo.

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đều là những nghệ sĩ có thâm niên hoạt động trong showbiz hơn 15 năm và cũng đã bên nhau gần 7 năm khi tiến tới hôn nhân. Mặc dù hiện tại theo đuổi sự nghiệp tại TP.HCM đã lâu, nhưng cả hai vẫn quyết định tổ chức đám cưới tại Hà Nội với dự kiến khoảng 1.000 khách mời. Bạn bè thân của cặp đôi trong làng giải trí cũng sẽ góp mặt trong đám cưới diễn ra vào tối 28/7 tới.

Hé lộ lễ ăn hỏi ngập sắc đỏ mẫu đơn của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven - 11Trước đó, Vũ Ngọc Anh cũng đã hé lộ loạt ảnh đi thử váy cưới, sẵn sàng trở thành cô dâu.

Trước đó, Vũ Ngọc Anh cũng đã hé lộ loạt ảnh đi thử váy cưới, sẵn sàng trở thành cô dâu.

Dự là ngày cưới em có sương sương 3 bộ váy tiệc cưới và 1 áo dài đón dâu thôi ạ, Vũ Ngọc Anh chia sẻ.

"Dự là ngày cưới em có sương sương 3 bộ váy tiệc cưới và 1 áo dài đón dâu thôi ạ", Vũ Ngọc Anh chia sẻ.

Theo An Khánh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao