Đã lâu không được gặp con gái 3 tuổi chiều cao vượt trội, Quách Ngọc Ngoan "cuộn tim" vì nhớ

Tiểu Minh Ngày 22/10/2021 12:14 PM (GMT+7)

Nam diễn viên cho biết mình rất nhớ bé Sumi sau 4 tháng bố con xa cách.

XEM VIDEO: Quách Ngọc Ngoan đăng clip con gái chơi đùa. 

Sau khi chia tay nữ doanh nhân Phượng Chanel vào tháng 4/2021, Quách Ngọc Ngoan dành nhiều thời gian trở lại với phim ảnh. Trải qua 2 lần đổ vỡ, "ông bố 2 con" hiện khá kín tiếng, không chia sẻ nhiều về đời tư. Trang cá nhân của anh chỉ đăng ảnh công việc và của con gái Sumi. Nam diễn viên cho biết mình rất thương con, bản thân luôn muốn gần gũi để bù đắp, cho bé cảm nhận được tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ.

Đã lâu không được gặp con gái 3 tuổi chiều cao vượt trội, Quách Ngọc Ngoan amp;#34;cuộn timamp;#34; vì nhớ - 1

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chia tay sau nhiều năm gắn bó và có chung 1 cô con gái.

Tuy nhiên, suốt 4 tháng nay, Quách Ngọc Ngoan sống một mình tại TP.HCM, không được gặp bé Sumi. Ái nữ gần 3 tuổi của nam diễn viên sinh năm 1986 hiện sống chủ yếu với mẹ. Trước đó, nữ đại gia đã đưa con gái về Hà Nội để tránh dịch từ tháng 6, vì vậy Quách Ngọc Ngoan chỉ có thể điện thoại hỏi thăm con, không thể gặp trực tiếp. Theo chia sẻ, bé Sumi được gia đình bên ngoại chăm sóc rất tốt, các chị gái trong nhà yêu thương. Sau gần nửa năm xa cách, anh hiện rất nhớ bé và có ý định sẽ tự lái xe từ Nam ra Bắc để gặp con. 

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: "Tôi đợi ít ngày nữa dịch bệnh lắng dịu hẳn sẽ chạy xe hơi ra Bắc thăm Sumi. Bao giờ Sài Gòn thật sự an toàn tôi mới đón con vào. Tôi chưa lái xe ra đến Hà Nội bao giờ mà chủ yếu chạy đi chạy về Sài Gòn - Cà Mau. Giờ đang dịch nên tôi muốn đi xe ra Bắc cho yên tâm, thay vì đến sân bay".

Đã lâu không được gặp con gái 3 tuổi chiều cao vượt trội, Quách Ngọc Ngoan amp;#34;cuộn timamp;#34; vì nhớ - 3

Nam diễn viên phim "Người bất tử" rất nhớ con, thỉnh thoảng đăng lại ảnh bé Sumi cho đỡ nhớ vì đã xa nhau 4 tháng.

Chia sẻ về con gái gần 3 tuổi, Quách Ngọc Ngoan nhận xét ái nữ càng lớn càng giống mẹ, đặc biệt là nước da trắng và đôi mắt. Đặc biệt, con gái anh được các bác sĩ cho biết có chiều cao phát triển rất tốt, chỉ số xấp xỉ những bé 4 tuổi. Thời điểm còn gặp nhau thường xuyên tại TP.HCM, bé Sumi cực kỳ quấn bố khiến nam diễn viên rất vui. Anh hài hước chia sẻ: "Sau này tôi muốn có bạn gái mới cũng khó vì công chúa cứ gọi ba suốt ngày. Em như quản lý bám chặt ba. Tôi rất hạnh phúc khi Sumi càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu".

Hiện tại, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel dù đã chia tay sau 6 năm chung sống nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, tạo điều kiện để bé Sumi được gần gũi cả bố lẫn mẹ. Anh cho biết cả 2 vẫn xem nhau là tri kỷ dù không còn "chung chăn gối", sẵn sàng giúp đỡ đối phương khi cần thiết.

Mới đây, khi nam diễn viên đăng ảnh cũ nói nhớ con, nữ đại gia đã vào bình luận: "Ở Hà Nội mà nhớ ba, nhớ nhà Sài Gòn nên hay ăn vạ lắm".

Đã lâu không được gặp con gái 3 tuổi chiều cao vượt trội, Quách Ngọc Ngoan amp;#34;cuộn timamp;#34; vì nhớ - 4

Phượng Chanel mới đăng ảnh bé Sumi lớn phổng phao, nhận xét con là "bản sao Quách Ngọc Ngoan" kèm ký hiệu trái tim.

Khi thấy ảnh con gái trên trang cá nhân của tình cũ, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ: "Nhớ con gái cuộn cả tim mà ba chưa dám bay ra, sợ dịch quá nè". Thỉnh thoảng, cặp đôi vẫn chia sẻ lại những kỷ niệm thời còn mặn nồng, nhắc lại các cột mốc đáng nhớ trên mạng xã hội.

Ngoài việc quay trở lại với công việc sau mùa dịch, ngoại hình của nam diễn viên 8X cũng thay đổi khi anh trông gọn gàng hơn, không "râu tóc xuề xoà" như trước. Trong bài viết gần đây, Quách Ngọc Ngoan tiết lộ đã giảm hơn 10kg và đang tập boxing: "Xa Sumi Thanh Nhã gần 4 tháng nên ba quyết thi đấu boxing lên sóng cho Sumi xem nha con gái yêu. Sài Gòn phong tỏa nên ba tập gym ngày 3 tiếng giảm hơn chục ký"

"Tôi muốn lên sóng truyền hình để con gái ở Hà Nội có thể thấy mình. Bé mê xem phim ba đóng lắm. Trước đây cứ phải thấy tôi con mới chịu ăn cơm. Vì con mà giờ tôi chăm chỉ đóng phim cho bé xem. Được làm cha thật là điều thiêng liêng, tuyệt vời", anh nói khi quyết định trở lại với công việc. 

Đã lâu không được gặp con gái 3 tuổi chiều cao vượt trội, Quách Ngọc Ngoan amp;#34;cuộn timamp;#34; vì nhớ - 5

Quách Ngọc Ngoan thay đổi ngoại hình, giảm cân để con gái sớm được thấy bố trên màn ảnh.

Đã lâu không được gặp con gái 3 tuổi chiều cao vượt trội, Quách Ngọc Ngoan amp;#34;cuộn timamp;#34; vì nhớ - 6

Phượng Chanel cho biết cả 2 hiện xem nhau như bạn bè, vẫn giữ liên lạc để trao đổi tình hình của con gái.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/da-lau-khong-duoc-gap-con-gai-3-tuoi-chieu-cao-vuot-troi-quach-...

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ lại ảnh của Phượng Chanel sau khi bạn gái đại gia tuyên bố chia tay
Động thái mới nhất của nam diễn viên sinh năm 1986 khiến nhiều người tò mò không biết thực hư mối quan hệ hiện tại của anh và nữ đại gia Phượng Chanel...

Quách Ngọc Ngoan

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan