Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn

Hải Phạm Ngày 27/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Huy Khánh khoe con trai lớn phổng phao. Đặng Thu Thảo xinh đẹp tuyệt trần qua góc ảnh chồng chụp...

Quách Ngọc Ngoan khoe hình con gái, nhiều bình luận gây xôn xao

Trên trang facebook của Quách Ngọc Ngoan mới đây đã chia sẻ đoạn video của con gái nhỏ Sumy trước bàn thờ Thần Tài của gia đình kèm theo tiết lộ rằng: “Sáng nào em cũng vái cụ vài lần”.

XEM VIDEO: Facebook Quách Ngọc Ngoan khoe hình con gái bên bàn thờ Thần Tài của gia đình.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 1

Chú thích đi kèm cho biết sáng nào cô bé cũng vái vài lần ở đây.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 3

Nhiều bình luận tương tác giống như người đăng là Phượng Chanel.

Rất nhiều người khen ngợi sự đáng yêu của cô con gái nhỏ nhà nam diễn viên trong khi có không ít người gọi "chị ơi", "mẹ Phượng ơi"... trong các bình luận giống như đây là bài đăng của Phượng Chanel. Trước đó, trong thời gian chung sống bên nhau, nữ doanh nhân dùng chung Facebook với Quách Ngọc Ngoan và thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình trên tài khoản này.

Điều đó làm dấy lên nghi vấn phải chăng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã tái hợp nên những người bình luận mới để lại những tương tác như vậy, bởi lẽ đây là bài đăng giới hạn chỉ có bạn bè mới có thể bình luận. Hoặc có lẽ vì đã quen với việc Phượng Chanel sử dụng Facebook của Quách Ngọc Ngoan suốt những năm qua nên bạn bè mới bình luận “như một thói quen”. Hiện những nghi vấn vẫn đang tiếp tục bị bỏ ngỏ.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 4

Thời điểm này, Quách Ngọc Ngoan đang bận rộn trên phim trường để phục vụ con gái Sumy.

Cách đây ít lâu, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ mình đi đóng phim và tiết lộ rằng anh làm việc này chỉ để phục vụ con gái nhỏ vì Sumy chỉ chịu ăn khi coi tivi có ba Ngoan mà thôi. Anh từng chia sẻ, có khi phải đóng vài chục phim cho con gái coi dần.

Kể từ sau những chia sẻ ngắn gọn về việc chia tay của Phượng Chanel trên một tờ báo, cả 2người chưa có lên tiếng thêm bất cứ điều gì về chuyện này. Trong khi Phượng Chanel chia sẻ khá nhiều hình ảnh về các con và cuộc sống trên trang Instagram thì Quách Ngọc Ngoạn bận rộn trên phim trường.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 5

Hiện chưa rõ liệu có phải nam diễn viên sinh năm 1986 và nữ doanh nhân hơn 9 tuổi tái hợp hay không khi người trong cuộc chưa lên tiếng.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 6

Trước đó Quách Ngọc Ngoan cũng chia sẻ lại hình ảnh tình cũ cách đây 2 năm, tuy nhiên chỉ để chế độ cho bạn bè theo dõi.

Phượng Chanel từng khẳng định tình cảm tốt đẹp của mình và Quách Ngọc Ngoan sau chia tay: "Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi. Anh Ngoan là người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau".

Ngoài ra là những hoạt động đáng chú ý khác trên Facebook/ Instagram của sao Việt:

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 7

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp tuyệt trần qua ống kính của chồng và chia sẻ: "Thú vui của 2 vợ chồng, chồng chụp, vợ diễn rồi vợ photoshop luôn ạ". Trung Tín cũng đăng tải hình ảnh này của vợ và bị trêu "chắc mới làm gì có lỗi nên ra tay để nịnh người trong ảnh".

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 8

Tăng Thanh Hà bày tỏ tình cảm với Thân Thúy Hà: "Happy birthday Đại Bàng đặc biệt của em! Mặc dù mấy tháng rồi chị không có like hay comment Facebook của em nhưng em sẽ vẫn luôn yêu Đại Bàng! Vì Đại Bàng là Đại Bàng đặc biệt! Mong Đại Bàng lúc nào cũng vui và hạnh phúc". Cô cho biết vì lỡ tặng bánh trước 1 ngày nên chúc đàn chị luôn.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 9

Nam diễn viên Huy Khánh khoe hình ảnh lớn phổng phao của con trai. Cậu tên là Ghini (tên thật là Trần Kiến Bách) gây nhiều chú ý vì ngoại hình trổ mã đậm chất hot boy.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 10

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà diện áo dài, đội nón lá chụp cùng cháu ngoại Lisa. Bà dành những lời ngọt ngào cho cô bé: "Em là thiên thần bé nhỏ. Đến với tôi trong thế giới này. Ánh mắt nụ cười làm tan chảy... trái tim tôi và khoảng trời nay. Tôi yêu vô cùng mỗi một phút giây."

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 11

Đoan Trang làm mọi người bật cười khi kể về câu nói của con gái: "Mẹ ơi cho con gặm gà như con chó gặm xương đi mẹ!" và cô đã cho ái nữ đạt được mong ước.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 12

Bức hình khá “mệt mỏi” với đôi mắt lim dim của bé Ốc được nữ ca sĩ Pha Lê chú thích là “sau ánh hào quang”.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 13

Khắc Việt chấn thương vẫn bế con và cho biết mình có "kỳ nghỉ dài" vì sự cố này.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 14

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh khoe vẻ ngoài đầy quyến rũ cùng lời tự nhắn nhủ làm việc tốt rồi nghỉ lễ dài.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 15

MC Quỳnh Chi tâm sự: "Người ta nói, nhan sắc của phụ nữ trước 30 tuổi là nhờ bố mẹ cho, sau 30 tuổi là do họ tự tạo nên! Nhan sắc ấy là tổng hợp tất cả cảm xúc họ từng trải trong cuộc đời. Dù có bao nhiêu vết hằn thì hãy cứ cảm nhận một cách chân thật nhất để tự hào về những gì mình đã can đảm thực hiện và để yêu thương chính mình".

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 16

Hoa hậu Hà Kiều Anh triết lý: “Một năng lượng tích cực có thể thay đổi số phận không may mắn của bạn. Hãy cười nhiều nhất khi có thể”.

Sao Việt 24h: Quách Ngọc Ngoan đăng hình con gái vái bàn thờ, bình luận làm dấy lên nghi vấn - 17

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về một ngày của mình: "Một ngày thật bận bịu: Sáng làm sếp, tối làm nữ hoàng, khuya lại trở thành công nhân xây dựng".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-quach-ngoc-ngoan-dang-hinh-con-gai-va...

Sao Việt 24h: Ngọc Trinh khoe siêu xe mới, giá trị thật không cao như mọi người tưởng
Ngoài ra là những thông tin: Khắc Việt chấn thương nặng phải cấp cứu. Hà Anh đưa đại gia đình đi du lịch...
Theo Hải Phạm (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt