Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, khẳng định cả hai chưa đăng ký kết hôn

Dương Vũ Ngày 10/04/2021 22:25 PM (GMT+7)

Cư dân mạng bất ngờ khi mới đây, Phượng Chanel xác nhận việc đã chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó. Trước đó, cả hai đã có chung với nhau 1 cô con gái.

Sau khi ly hôn với nữ diễn viên Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò với nữ doanh nhân, đại gia hơn 9 tuổi Phượng Chanel từ năm 2015. Thời điểm đó, chuyện tình của cả hai vướng nhiều tranh cãi, tuy nhiên họ chỉ giữ im lặng, để thời gian chứng minh tình cảm của mình.

Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, khẳng định cả hai chưa đăng ký kết hôn - 1

Khi đến với nhau, chuyện tình của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan vướng nhiều ồn ào, tranh cãi.

Đến tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ với truyền thông việc đã đăng ký kết hôn với người vợ hơn mình gần 10 tuổi, đồng thời cho biết cả hai đã có chung với nhau con gái hơn 1 tuổi, đặt tên là Quách Trương Thanh Nhã, tên ở nhà là Sumi. Cặp đôi không công khai diện mạo của ái nữ vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của con.

Quách Ngọc Ngoan khẳng định: "Tôi đã gọi là vợ, chắc chắn tôi đã làm điều đó. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn, chỉ là chưa làm đám cưới".

Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, khẳng định cả hai chưa đăng ký kết hôn - 2

Phượng Chanel gây bất ngờ khi tuyên bố đã chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó và có 1 con chung.

Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, khẳng định cả hai chưa đăng ký kết hôn - 4

Hình ảnh Quách Ngọc Ngoan bế con gái chung với Phượng Chanel, "tiểu công chúa" được khéo léo che gương mặt.

Tuy nhiên, mới đây, nữ đại gia sinh năm 1977 bất ngờ tuyên bố đã "đường ai nấy đi" với nam diễn viên kém tuổi. Phượng Chanel đích thân lên tiếng thông báo việc chia tay, đồng thời đính chính thông tin cả hai đăng ký kết hôn mà Quách Ngọc Ngoan đưa ra trước đó: "Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đã đồn thổi. Hiện tại, chúng tôi chỉ là bạn bè".

Nữ đại gia nói thêm: "Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi. Anh Ngoan là người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả.

Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau".

Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, khẳng định cả hai chưa đăng ký kết hôn - 5

Phượng Chanel hy vọng sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan, dân mạng sẽ không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Ngoài ra, khi theo dõi trang cá nhân của nữ đại gia 7X, có thể thấy từ đầu năm nay Phượng Chanel đã chuyển sang sử dụng tài khoản Facebook riêng. Trước đó, cặp đôi dùng chung tài khoản mạng xã hội mang tên Quách Ngọc Ngoan để chia sẻ phát ngôn, hình ảnh. Đồng thời, từ cuối tháng 2 vừa qua, những bức hình được nữ đại gia cập nhật trên trang cá nhân đều không thấy bóng dáng Quách Ngọc Ngoan xuất hiện.

Hiện tại, phía Quách Ngọc Ngoan chưa có bất kỳ động thái nào trước lời chia sẻ từ Phượng Chanel.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phuong-chanel-xac-nhan-chia-tay-quach-ngoc-ngoan-k...

Sinh con cho Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel lại nói chồng cũ mới là người đàn ông tuyệt vời nhất
Chia sẻ mới nhất của Phượng Chanel khiến dân mạng bất ngờ vì đã kết hôn, sinh con cho chồng kém tuổi Quách Ngọc Ngoan nhưng cô lại nhắc về người cũ...
Theo Dương Vũ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt