"Đại thần Hòa thân" Vương Cương sau 18 năm

Ngày 13/10/2014 15:45 PM (GMT+7)

Ở tuổi 65, "Hòa thân" Vương Cương đã già và có mái tóc hoa râm ấn tượng.

Tham dự một sự kện diễn ra vào cuối tuần vừa rồi tại Phức Châu, Vương Cương và Thành Long trở thành tâm điểm chú ý của cả sự kiện. Đây là lần hiếm hoi "Hòa thân" Vương Cương góp mặt tại sự kiện.

quot;Đại thần Hòa thânquot; Vương Cương sau 18 năm - 1
Vương Cương và Thành Long xuất hiện trong sự kiện.

quot;Đại thần Hòa thânquot; Vương Cương sau 18 năm - 2
Cả hai trò chuyện khá vui vẻ.

Ở tuổi 65, Vương Cương vẫn rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Khuôn mặt ông thay đổi với những nếp nhăn và mái tóc hoa râm đang ngày một bạc dần. Tuy nhiên, không thể phủ nhận 18 năm sau khi tham gia Tể tướng Lưu gù, "Hòa đại nhân" không có nhiều nét thay đổi.

Được biết, trong chương trình lần này, Vương Cương đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình cùng Thành Long. Sự phối hợp của cả hai nam diễn viên đình đám này thu hút sự chú ý của báo chí và khán giả.

quot;Đại thần Hòa thânquot; Vương Cương sau 18 năm - 3
Vương Cương và Thành Long là MC của chương trình.

Vương Cương từng nổi tiếng khi "chuyên trị" vai tham quan Hòa thân. Ông từng góp mặt trong bộ phim như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Tể tướng Lưu gù, Thần y đa tình... Mặc dù hầu như các vai diễn của ông đều là vai đểu, vai xấu nhưng Vương Cương vẫn được khán giả đặc biệt yêu quý bởi tài năng diễn xuất xuất thần. Đặc biệt, nhân vật Hòa thân của Vương Cương trở thành vai diễn gắn liền với tên tuổi của ông mà không ai có thể vượt qua nổi.

quot;Đại thần Hòa thânquot; Vương Cương sau 18 năm - 4
Hình ảnh Hòa đại nhân quen thuộc với khán giả truyền hình.

Hiện tại, Vương Cương đã lui về ở ẩn. Ông ít khi tham gia đóng phim. Vương Cương kết hôn với một phụ nữ kém ông 20 tuổi và có một cậu con trai rất kháu khỉnh, đáng yêu. Cậu nhóc năm nay đã được 6 tuổi.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ