Đám cưới Song - Song: Bất ngờ khi "ông mai" Jo In Sung vắng mặt, đồng nghiệp vội vã về

Ngày 31/10/2017 20:31 PM (GMT+7)

Hôm nay là ngày trọng đại của Song Joong Ki nhưng thiếu mặt "ông mai" Jo In Sung...

Đúng một năm rưỡi kể từ ngày bom tấm truyền hình Hậu duệ mặt trời phát sóng tập cuối cùng, chuyện tình "phim giả tình thật" giữa cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo rốt cuộc cũng có hồi kết.

Đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã diễn ra tại không gian đẹp nhất khách sạn Shilla. Dưới sự chứng kiến của bạn bè cùng đồng nghiệp thân thiết, đôi trai tài gái sắc trải qua những giây phút đầy hạnh phúc nhưng cũng đầy xúc động trong ngày trọng đại của mình.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chụp ảnh cùng dàn khách mời.

Tuy nhiên, có một điều đáng lấy làm tiếc là hầu hết khách mời không thể tham dự trọn vẹn hôn lễ của cặp đôi đến phút cuối mà họ đành phải cáo lui để ra về trước, trong đó có dàn bạn bè thân như gồm lee Kwang Soo, Cha Tae Hyun, Yoo Jae Suk, Son Hyun Joo... Tất cả họ đều đến lễ viếng của cố diễn viên Kim Joo Hyuk được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày tại nhà tang lễ bệnh viện Hyundai Ansan, Seoul.

Đám cưới Song - Song: Bất ngờ khi amp;#34;ông maiamp;#34; Jo In Sung vắng mặt, đồng nghiệp vội vã về - 2

Nam diễn viên Cô nàng ngổ ngáo - Chae Tae Hyun tranh thủ ra về sớm để dự lễ viếng cố diễn viên Kim Joo Hyuk.

Hôm 30/10, nam diễn viên Lời hồi đáp 1988 Kim Joo Hyuk không may qua đời vì tai nạn giao thông. Sự cố đau lòng khiến bạn gái Lee Yoo Jung kém 17 tuổi sốc nặng và phải ngừng quay Running Man tại Busan. Đây cũng là lý do Song Ji Hyo - thành viên trụ cột của dàn cast Running Man đồng thời là đàn chị thân thiết của Song Joong Ki vắng mặt trong hôn lễ của anh.

Nam diễn viên Kim Joo Hyuk và bạn gái Lee Yoo Jung.

Song Ji Hyo vắng mặt vì phải dự lễ tang của cố diễn viên Kim Joo Hyuk.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Jo In Sung cũng không xuất hiện trong ngày vui của cặp đôi Song - Song. Anh được biết đến không chỉ là bạn diễn của Song Hye Kyo trong bộ phim Gió mùa đông năm ấy mà còn là đàn anh đáng quý của Song Joong Ki. Cơ duyên mang Song Joong Ki - Song Hye Kyo đến với nhau một phần cũng nhờ "ông mai" Jo In Sung. Anh đã giới thiệu Song Joong Ki vào vai đại uý Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời, từ đó Song Joong Ki mới có cơ hội quen biết và phát triển tình cảm với nữ thần tượng Song Hye Kyo của mình.

Jo In Sung - Song Hye Kyo trong bộ phim Gió mùa đông năm ấy.

Hiện, chưa rõ sự vắng mặt của Jo In Sung nhưng tên của anh đang là một trong những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất của cộng đồng mạng.

>> Xem tiếp: ĐÁM CƯỚI SONG JOONG KI - SONG HYE KYO: HÔN LỄ CỔ TÍCH ĐẸP NHẤT HÀN QUỐC HÔM NAY

Theo Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo