Đàm Thu Trang khoe quà 20/10 của Subeo, mẹ ruột cô vào bình luận khen ngợi

Ngày 20/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Thêm một chi tiết chứng minh mối quan hệ “mẹ kế - con chồng” nhà Đàm Thu Trang vô cùng gắn bó, thân thiết.

Mới đây, Đàm Thu Trang khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị khi khoe được nhận quà ngọt ngào nhân dịp 20/10: một bó hoa và một chiếc bánh kem. Thế nhưng điều bất ngờ hơn cả, món quà 20/10 mà cựu mẫu nhận được lại do con riêng Subeo gửi tặng. Ngoài ra, cậu bé còn gọi Đàm Thu Trang bằng “mẹ” với lời chúc: "Subeo, ba Cường chúc mẹ Trang 20/10 vui vẻ", “Subeo chúc mừng mẹ Trang 20/10”.

Đàm Thu Trang nhận quà 20/10 từ chồng con.

Quá hạnh phúc trước món quà của chồng con, Đàm Thu Trang chia sẻ lên trang Facebook cá nhân: “Love you so much” và đặc biệt đánh dấu hashtag #chồng tôi, #con tôi, #cùng tình yêu. Bài đăng lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều bình luận ghen tị: "Hạnh phúc quá mẹ Trang ơi", "Subeo quá tuyệt", "Subeo đáng yêu quá. Chúc mừng Trang nhé"... Thậm chí mẹ ruột của Đàm Thu Trang cũng gửi lời khen tới Subeo: "Yêu bạn nhỏ này lém".

Thông qua chi tiết này có thể thấy không chỉ Đàm Thu Trang mà mẹ ruột của cô cũng dành tình cảm cho Subeo - con của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Và rõ ràng là mối quan hệ “mẹ kế - con chồng" nhà Đàm Thu Trang rất gắn bó, “cơm lành canh ngọt” chứ không lục đục, khó khăn như lời đồn.

Subeo không ngại ngần gọi Đàm Thu Trang là "mẹ".

Mẹ ruột Đàm Thu Trang vui vẻ bình luận: "Yêu bạn nhỏ này lắm".

Trước đó trong đám cưới hồi cuối tháng 7, Đàm Thu Trang cũng cùng với Subeo ghi lại vài khoảnh khắc đáng nhớ. Cả hai thể hiện nhiều hành động khá tình cảm, thậm chí Đàm Thu Trang không ngại trao cho Subeo nụ hôn má ấm áp và cái nắm tay thật chặt.

Mối quan hệ tốt đẹp của "mẹ kế - con chồng" nhà Đàm Thu Trang khiến dân tình ghen tị.

Đàm Thu Trang gọi ông xã Cường Đô La là thần ăn vạ, chuyên đổ tiếng ác cho vợ
Có thể thấy sau khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhiều niềm vui.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)