Đàm Thu Trang "than trời" vì hội bạn thân con cái đề huề, dân mạng đồng thanh nói câu này

Ngày 19/08/2019 11:00 AM (GMT+7)

Bà xã Cường Đô La đang được dân mạng "thúc giục" sớm có con đầu lòng.

XEM VIDEO: Đàm Thu Trang bật khóc khi được Cường Đô La bất ngờ cầu hôn và tặng hoa trên biển.

Vừa qua, trên Facebook cá nhân, Đàm Thu Trang thu hút sự quan tâm của công chúng khi đăng tải khoảnh khắc vui vẻ bên 2 người bạn thân là Pông Chuẩn và Diệp Lâm Anh. Cụ thể, bà xã Cường Đô La đến thăm stylist Pông Chuẩn vừa hạ sinh em bé thứ 2. Thế nhưng dòng chú thích của cô mới là điều gây chú ý hơn cả: “Cuộc đời có những con bạn sống rất vội và sở thích tăng dân số chóng mặt. Vâng, dành cả thanh xuân để đi thăm bạn mình sinh em bé".

Đàm Thu Trang khoe ảnh đến thăm bạn thân vừa sinh con kèm theo dòng chú thích hài hước.

Có thể thấy, trong khi cả 2 người bạn thân đều đã con cái đề huề - Pông Chuẩn vừa sinh con thứ 2, Diệp Lâm Anh cũng đang mang bầu bé thứ 2 khi con đầu lòng chưa tròn 1 tuổi, thì Đàm Thu Trang vẫn chưa có "động thái" gì trong chuyện con cái. Chính vì thế, dân mạng đã kịch liệt hô hào: "Bao giờ đến lượt chị?", "Đàm Thu Trang cũng mau mau có em bé đi”,...

Trong nhóm bạn chơi thân, chỉ có mỗi Đàm Thu Trang là chưa "tay bồng tay bế".

Khi Diệp Lâm Anh đăng ảnh đến bệnh viện thăm Pông Chuẩn cùng dòng trạng thái: "Dân số tăng chóng mặt. Hello em Nghệ", thì bà xã Cường Đô La cũng bình luận cảm thán: "Tao khổ quá mà hết thăm đứa này rồi qua tới thăm đứa khác”.

Trước lời "than thở" của Đàm Thu Trang, dân mạng vội nhắc: “Chị cũng mau mau làm một em đi nào để em đi thăm ạ”, “Chịu khó qua thăm 2 bạn đi xong năm sau sinh, người ta thăm lại”...

Bà xã Cường Đô La than thở chuyện liên tục phải đi thăm bạn bầu bí, sinh nở, dân mạng không ngại thúc giục cô sớm nghĩ đến chuyện có con.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào ngày 28/7/2019 sau hơn 1 năm yêu nhau. Kể từ khi kết hôn, Đàm Thu Trang liên tục bị bạn thân lẫn cư dân mạng thúc giục sớm sinh con để "gia nhập" hội bà mẹ bỉm sữa của showbiz.

Trong quá trình yêu rồi tới trước đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang nhiều lần vướng nghi vấn bầu bí nhưng đều lên tiếng phủ nhận.

Diệp Lâm Anh ôm bụng bầu, Phan Thành lẻ bóng tại đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang
Hoa hậu Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Ngọc Sơn, Phan Thành... là những nghệ sĩ trong showbiz xuất hiện tại đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang
Tin hay đừng bỏ lỡ