Đàm Thu Trang nói không với "đại gia"

Ngày 16/01/2014 16:34 PM (GMT+7)

Người yêu bí mật của Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010​ là một chàng trai rất bình thường.

Tròn một năm sau ngày giới thiệu MV Nguyện ước quay về, mới đây ca sĩ Đàm Thu Trang đã chính thức cho ra mắt mini album Mặt trăng ôm mặt trời. Album tuy chỉ gồm 3 ca khúc đều là những sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ tuy nhiên lại là sản phẩm âm nhạc mà Đàm Thu Trang rất tâm đắc.

Đàm Thu Trang nói không với quot;đại giaquot; - 1

Ca sĩ Đàm Thu Trang vừa giới thiệu album Mặt trăng ôm mặt trời.

Album mới của Đàm Thu Trang bao gồm 3 ca khúc: Mặt trăng ôm mặt trời, Cô bé nắng và Chàng trai trên mặt trăng được Đàm Thu Trang đặt hàng riêng từ nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ. Anh chàng này là một nhạc sỹ khá “mát tay” khi khá nhiều sáng tác của anh trước đây dành cho các ca sỹ trẻ đã thành công rực rỡ.

Đàm Thu Trang nói không với quot;đại giaquot; - 2

Ca khúc chủ để là một sáng tác cô dành tặng người yêu.

Ca khúc chủ đề Mặt trăng ôm mặt trời là ca khúc mà Đàm Thu Trang yêu thích và tâm đắc nhất album. Riêng ca khúc này, Đàm Thu Trang đã phải mất 3 tháng mới có thể hoàn thành việc thu âm. Lẽ ra, album đã được ra mắt khán giả từ sớm, nhưng vì ê-kíp của cô muốn gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc tốt nhất nên đã phải làm việc thật cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết.

Đàm Thu Trang nói không với quot;đại giaquot; - 3

Tuy cũng là chân dài, nhưng Đàm Thu Trang không thích quen đại gia.

Một lý do khác nữa là vì Mặt trăng ôm mặt trời là ca khúc mà Đàm Thu Trang muốn dành tặng đến người yêu bí mật hiện tại của cô. Lời ca khúc rất ý nghĩa cũng là tình cảm của Trang gửi đến một nửa của mình: “Yêu là yêu thế đó, chẳng cần ai hay. Chỉ cần đôi ta luôn bên nhau như trời với mây”.

Đàm Thu Trang nói không với quot;đại giaquot; - 4

Người yêu cô là anh chàng rất bình thường.

Đàm Thu Trang cũng chia sẻ thêm, người yêu bí mật của cô hiện nay không phải là một đại gia trong giới kinh doanh như mọi người đồn đại trong khoảng thời gian qua, mà là một chàng trai rất bình thường.

Đàm Thu Trang nói không với quot;đại giaquot; - 5

Đàm Thu Trang từng lọt Top 6 Vietnam's Next Top 2011.

Sau khi giành giải thưởng Miss Teen được yêu thích nhất năm 2008, Đàm Thu Trang đã giành được danh hiệu Hoa khôi xứ Lạng 2010, sau đó lọt vào Top 20 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Tiếp sau đó, cô gái trẻ người dân tộc Tày này quyết định tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và lọt vào tới top 6.

Đàm Thu Trang nói không với quot;đại giaquot; - 6

Cô cũng để lại ấn tượng trong nhiều cuộc thi nhan sắc.

Điều gây ngạc nhiên và bất ngờ với nhiều người khi cô quyết định không theo đuổi nghiệp sự người mẫu dù sở hữu ưu thế chiều cao (Đàm Thu Trang cao 1m77). Tháng 9/2010, Tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội), Đàm Thu Trang vào TP.HCM lập nghiệp và theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

Đàm Thu Trang nói không với quot;đại giaquot; - 7

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Album nhạc hay