Đàm Vĩnh Hưng: "Nghiêm cấm các hành vi xúi giục hoặc hỏi han về việc lập gia đình"

Ngày 04/03/2018 08:51 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ của bản thân trước chuyện lập gia đình của cá nhân anh.

Clip Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn má tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải đoạn trạng thái gây chú ý kèm theo đó là loạt hình ảnh du lịch đầu năm mới. Cụ thể, Mr. Đàm thông báo cho người hâm mộ và bạn bè biết rằng, họ không được nhắc đến chuyện lập gia đình với anh. 

Nam ca sĩ nói: "Thông báo này có hiệu lực trên toàn thế giới: Nghiêm cấm các hành vi xúi giục hoặc hỏi han ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về việc lập gia đình, bao giờ lấy vợ hoặc này kia, kia nọ nghe chưa".

dam vinh hung: "nghiem cam cac hanh vi xui giuc hoac hoi han ve viec lap gia dinh" - 1

Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến du lịch tại Mỹ. 

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng trêu đùa, anh là người đàn ông không chung thuỷ, yêu một lúc rất nhiều người đồng thời có mối quan hệ phức tạp với khán giả và người hâm mộ..."Đơn giản, ông ta là một người không chung thuỷ. Ông ấy đã yêu một lúc rất nhiều người. Bên cạnh mối quan hệ phức tạp với hàng triệu khán giả và fans ở khắp mọi nơi thì 2 người được xem là đầu ấp tay gối với Mr. Đàm là 2 nhân vật nữ đáng chú ý nhất đó là: cô Đại Thị Sự Nghiệp và cô Bành Thị Ca Hát. Cả hai người phụ nữ này đã có một khoảng thời gian dài hơn 20 năm gắn bó với ông Hưng. Nhất là cô gái Bành Thị Ca Hát - nghe nói là người được hứa hôn từ khi còn ấu thơ... ", Mr. Đàm cho biết. 

dam vinh hung: "nghiem cam cac hanh vi xui giuc hoac hoi han ve viec lap gia dinh" - 2

dam vinh hung: "nghiem cam cac hanh vi xui giuc hoac hoi han ve viec lap gia dinh" - 3

dam vinh hung: "nghiem cam cac hanh vi xui giuc hoac hoi han ve viec lap gia dinh" - 4

Hình ảnh lung linh trong chuyến du lịch của Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng đăng tải bức tâm thư dài để gửi "bà xã", anh dùng những từ ngữ vô cùng ngọt ngào khiến nhiều người hiểu nhầm "ông hoàng nhạc Việt" đã có người yêu. 

Tuy nhiên, sự thực là nam ca sĩ viết bức thư này qua lời nhờ vả của một người bạn. Tuy không phải nhân vật chính nhưng Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự yêu thương qua từng câu từ vô cùng mùi mẫn. "Mọi người hay đồn tôi viết thư tình lắm nên hay gọi điện kể chuyện tình cảm rồi nhờ tôi viết. Thú thật, tôi viết cũng không tệ" , anh chia sẻ.

dam vinh hung: "nghiem cam cac hanh vi xui giuc hoac hoi han ve viec lap gia dinh" - 5

Đàm Vĩnh Hưng hiện đã có người yêu nhưng anh sẽ không công khai "nửa kia".

Về chuyện tình cảm, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ không bao giờ công khai danh tính người yêu, vì theo anh "hạnh phúc cá nhân mình Hưng biết là đủ. Sau nhiều năm kinh nghiệm Hưng nghĩ tốt nhất là không nên khai báo gì cả".

Đàm Vĩnh Hưng: Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại
Trong sự kiện mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có dịp chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và mẹ ruột hiện tại.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao