Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại”

Ngày 30/01/2018 19:45 PM (GMT+7)

Trong sự kiện mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có dịp chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và mẹ ruột hiện tại.

Mới đây, trong một chương trình từ thiện tổ chức cho người nghèo, Đàm Vĩnh Hưng có dịp nhìn lại năm 2017 vừa qua với nhiều chuyện buồn vui của sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Tại đây, anh còn bày tỏ niềm vui sướng khi gia đình anh đã bình yên trở lại, không có thêm sóng gió nào. 

"Các bạn nghĩ sao, Đàm Vĩnh Hưng là một người rất dễ sợ của showbiz, thì mẹ của Đàm Vĩnh Hưng còn ghê hơn nữa. Vì đẻ ra Đàm Vĩnh Hưng, nên mẹ sẽ nhìn được những điều thấu đáo nhất trong lòng Hưng. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng rất hạnh phúc, cười một nụ cười rất mãn nguyện, tự nhiên và không gượng gạo để nói rằng: Một năm vừa qua, gia đình Hưng rất bình yên và không có một sóng gió nào tới nữa", Đàm Vĩnh hưng chia sẻ.

Video Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mẹ ruột.

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong một năm qua, gia đình anh rất bình yên.

Cũng tại sự kiện ngày 29/1 đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức chương trình Xuân Tha Hương với sự hội ngộ 1000 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn TP.HCM và người hâm mộ của nam ca sĩ.

Sự kiện nhằm mục đích mang lại niềm vui cho những người nghèo trước dịp Tết Nguyên Đán 2018, bao gồm những hoạt động trao 1000 phần quà Tết, giao lưu ca hát, chụp ảnh lưu niệm cùng các công nhân khu chế xuất, học sinh sinh viên, người bán vé số, khuyết tật…

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 2

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 3

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc vô cùng ý nghĩa dành tặng những người nghèo không thể về quê ăn tết.

Trong chương trình, nam ca sĩ còn bất ngờ hé lộ một số ca khúc anh sẽ phát hành trong dịp xuân năm nay như: Xuân Trên Đất Việt, Tâm Sự Nàng Xuân, Mẹ Việt Nam… Nổi bật trong số đó là MV Mẹ Việt Nam - một sản phẩm âm nhạc đặc biệt và đi ngược lại xu hướng của giới trẻ hiện nay.

MV Mẹ Việt Nam được thực hiện tối giản một cách tinh tế từ các góc máy đến tông màu đen trắng độc lạ, mang hình thức phim tài liệu ngắn, tập trung khắc họa chân dung các nhân vật qua cuộc sống xa nhà, những giọt nước mắt và nụ cười tự an ủi bản thân của họ.

MV Mẹ Việt Nam được Đàm Vĩnh Hưng thực hiện gấp rút để gửi đến những người con xa quê hương.

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 4

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện nhiều ca khúc xuân trong chương trình.

Mr. Đàm còn lồng ghép khéo léo hình ảnh một buổi biểu diễn của anh cho các phạm nhân trong trại giam cách đây không lâu. Anh cho biết, trong vòng 3 năm nay, anh đều được mời tham gia những chương trình đặc biệt cho những phạm nhân. Nam ca sĩ đã xin phép quay lại những đoạn giao lưu này để làm tư liệu cho clip tổng hợp cuộc đời mình và quyết định trích một phần để mang vào MV Mẹ Việt Nam. Anh chia sẻ: “Tôi muốn mọi người cải tạo thật tốt để sớm trở về với gia đình, đừng vội vàng hấp tấp để rồi bản thân lại tiếp tục rơi vào vòng lao lý”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 5

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 6

Đàm Vĩnh giao lưu cùng hàng trăm khán giả phía dưới.

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 7

Học trò Hoài Lâm cũng có mặt để cùng chia vui với thầy Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng: “Trong một năm qua, gia đình tôi đã bình yên trở lại” - 8

Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng học trò Thu Hằng.

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng