Đàm Vĩnh Hưng: "Scandal trong showbiz không còn là vấn đề mất ngủ của các sao nữa"

Ngày 21/01/2018 13:30 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng vừa có những quan điểm vô cùng thẳng thắn về showbiz như scandal, ca khúc hát ngày càng nhạt.

Nghe lại ca khúc bolero "Thương hận" của Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài có nội dung nói về sự bùng nổ của nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Anh viết: "Đã có mặt trên cuộc đời 47 năm, và cũng có chút tìm hiểu kỹ về quá khứ trước đó khoảng 2,3 chục năm! Chưa thấy thời cuộc nào có một sự bùng nổ về mọi thứ một cách tự do... như vài năm gần đây. Thông tin, truyền thông, truyền hình, phim ảnh, âm nhạc, văn hoá, kinh tế, y tế, thẩm mỹ, thời trang, giáo dục, xây dựng... kể cả giới tính cũng rần rần thể hiện những gì mình thích, không còn sợ ai biết mà là muốn mọi người biết! Muốn bùng cháy.

Trong đó có vài hạng mục mình có sự quan tâm để ý nhiều hơn vì nó có liên quan đến nghề nghiệp của mình. Các bài hát bây giờ sao mà nhạt thế? Mà vẫn được đón nhận và xếp hạng cao! Chỉ có vài bài hợp lý! Không lẽ giới trẻ bị nhạt? Bị ảnh hưởng nặng thế? Hay đó mới gọi là trẻ, là hiện đại, là xu hướng?".

Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Scandal trong showbiz không còn là vấn đề mất ngủ của các sao nữaamp;#34; - 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về những ca khúc mới hiện nay được anh cho là "nhạt".

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nói thêm về việc các nghệ sĩ thường dính những ồn ào vừa qua"Scandal trong showbiz cũng không còn là vấn đề mất ngủ hay lo lắng của các sao nữa mà nó trở thành “sản phẩm" của từng người? Mà sản phẩm scandal bây giờ cũng chết nhanh nếu không đủ đô. Nó sẽ nhanh chóng bị đá văng ra hoặc chìm xuống ngay nếu không “chất lượng"... Nên việc scandal bị quên nhanh lại là một sự bực mình của họ chứ không phải là một áp lực, một sự mất ăn mất ngủ, buồn bã như ngày xưa nữa...".

Đàm Vĩnh Hưng: amp;#34;Scandal trong showbiz không còn là vấn đề mất ngủ của các sao nữaamp;#34; - 2

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng scandal của nghệ sĩ Việt là tự họ mong muốn như vậy chứ không hề là sự việc ngẫu nhiên.

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của nam ca sĩ. Trong đó, Lệ Quyên cũng ủng hộ phát ngôn của đồng nghiệp. Cô viết: "Khổ tâm, đường còn xa, nên chúc may mắn anh nhỉ, bay cao nào, nhảy cao nào... Bài này nhiều người hát lắm nè".

Một độc giả bình luận: "Đàm Vĩnh Hưng nói chuẩn. Nhất là về âm nhạc, có nhiều bài hát nhạt không thể nhạt hơn được nữa những cứ triệu like ầm ầm, giới trẻ bây giờ gu nghe nhạc của họ khác, có lẽ họ đi theo xu hướng lạ chứ không phải cảm nhận âm nhạc như xưa nữa...".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao