Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà "mỉa mai" Tùng Dương: "Giọng hát quanh co như đang leo đèo"

Ngày 26/12/2017 10:39 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân sau khi xem phần trình diễn hát bolero của Tùng Dương.

Mới đây, Tùng Dương khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện với đôi cánh thiên thần trên sân khấu và thể hiện ca khúc Bolero - Hai mùa Noel trong một đêm nhạc. Chia sẻ lý do tại sao lại ngẫu hứng hát dòng nhạc này, Tùng Dương cho biết anh muốn chứng minh mình hoàn toàn có khả năng hát được nhạc Bolero.

 Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà amp;#34;mỉa maiamp;#34; Tùng Dương: amp;#34;Giọng hát quanh co như đang leo đèoamp;#34; - 1

Tùng Dương trong trang phục thiên thần hát nhạc Bolero.

Clip Tùng Dương thể hiện ca khúc Hai mùa Noel.

Sau khi đoạn clip Tùng Dương hát Bolero được tung lên, nam ca sĩ đã nhận lại khá nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Đa phần khán giả đều không chấp nhận việc "nói một đằng, làm một nẻo" của nam ca sĩ. Bởi chỉ mới 4 tháng trước, Tùng Dương từng mạnh miệng chê bai “Già trẻ lớn bé đắm đuối với nhạc Bolero là sự thụt lùi trong âm nhạc”

Không đứng ngoài dư luận, Đàm Vĩnh Hưng và người bạn thân - ca sĩ Vũ Hà đã lên tiếng sau khi nghe Tùng Dương hát Bolero. 

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Ai biểu? Ai sai? Ai mượn? Ai ép? Ai bắt? Tui chỉ biết cười thôi. Mọi người cũng đừng gắt quá! Biết đâu người ta cũng hối hận sau khi ngộ ra mọi thứ rồi thì sao. Ráng chút nữa đi cưng. Anh gần ói được rồi. Cố lên! Lạng vòng vòng chút nữa thôi, chóng mặt là anh sẽ ói được à!"

Nam ca sĩ Vũ Hà để lại bình luận phía dưới: “Mắc cười muốn xỉu, ôi giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel lạnh teo”.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đều đồng tình chê Tùng Dương khi hát dòng nhạc Bolero.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng