Đan Trường tố tội Quang Dũng "công tư không phân minh"

Ngày 09/04/2016 19:13 PM (GMT+7)

"Sẽ có tranh luận, góp ý nhưng sao không góp ý khi tập chương trình mà lại lên sóng trực tiếp để nói?”, Đan Trường bức xúc

Kết thúc liveshow 2 Thần tượng Bolero giữa tuần qua, tưởng chừng các huấn luyện viên và thí sinh đã trở về với lịch tập luyện cho đêm thi sắp tới thì tối qua, Đan Trường khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện sự bất mãn với một đồng nghiệp trên trang cá nhân.

Đan Trường bức xúc tố đồng nghiệp dùng chuyện tư chê bai tiết mục của đội mình.

Dù "anh Bo" không nêu tên cụ thể và chỉ gọi lấp lửng đối phương là “bạn ấy”, nhưng dựa vào diễn biến trong đêm thi vừa qua, hầu hết khán giả đều đoán được nhân vật trong bài viết của anh chính là Quang Dũng.

Theo Đan Trường, nam ca sỹ Còn ta với nồng nàn đã không công tư phân minh, tranh thủ dùng sóng truyền hình trả đũa chuyện riêng, gây ảnh hưởng đến tiết mục của học trò anh.

Trước đó, trong liveshow Thần tượng Bolero, tiết mục song ca Ngọn trúc đào – Xin còn gọi tên nhau của 2 thí sinh Trung Quang, Yên Nhiên đến từ đội Đan Trường đã bị Quang Dũng thẳng thừng chê bai. Anh cho rằng bản phối của ca khúc này chưa đủ mượt và phá đi sự ngọt ngào cần có.

Tiết mục của 2 thí sinh Trung Quang, Yên Nhiên đội Đan Trường bị Quang Dũng thẳng thừng chê bai.

Tuy Đan Trường không đưa ra bất cứ phản hồi nào với Quang Dũng trên sóng truyền hình, nhưng nam ca sỹ cho biết, anh mất ngủ và trằn trọc cả đêm khi liên tiếp nhận nhiều tin nhắn bức xúc của fan, nhạc sỹ phối khí về cách nhận xét thiếu tế nhị của đồng nghiệp.

Đan Trường chia sẻ, trước khi thực hiện bản phối này, ê-kip của anh phải làm việc và bàn bạc kỹ lưỡng cùng thí sinh lẫn giám đốc âm nhạc, ban nhạc Hoài Sa.

“Sẽ có những tranh luận, góp ý nhưng sao bạn ấy không góp ý cho ban nhạc, hay nhạc sỹ hoà âm khi tập chương trình mà lại lấy sóng trực tiếp để nói?”, giọng ca Anh Ba Khía bày tỏ sự bất mãn.

Anh Bo chia sẻ, trong lúc tập chương trình, anh cũng đã nghe râm ran về việc giám khảo Quang Dũng không thích tiết mục này nên đã chủ động xin ban tổ chức để Cẩm Ly nhận xét về phần thi này của học trò. Tuy nhiên, khi chương trình lên sóng trực tiếp, chị Tư vừa dứt lời bình luận thì Quang Dũng lập tức nối liền ý kiến, thẳng thừng chê bai bản phối của team Đan Trường.

Vì biết trước có giám khảo không thích tiết mục của đội mình, Đan Trường đã xin phép ban tổ chức để Cẩm Ly nhận xét về học trò anh.

Tuy nhiên, Quang Dũng liền sau đó nối liền ý kiến và chê bản phối của bài hát ngay trên sóng truyền hình.

“Sau khi kết thúc chương trình, giám đốc âm nhạc đến an ủi và nói với tôi lẽ ra bạn ấy không nên nói như vậy trên sóng truyền hình. Tôi cũng không biết có ẩn ý gì đằng sau không. Mãi đến trưa nay, tôi mới vỡ lẽ sau khi nhạc sỹ hoà âm của ca khúc chia sẻ với tôi, anh và bạn ấy từng có hiềm khích trước đây”, Đan Trường cho hay.

Giọng ca Đi về nơi xa hy vọng, Quang Dũng sẽ sớm giải quyết những hiểu lầm riêng tư, đừng mượn thí sinh trả thù chuyện riêng làm ảnh hưởng tiết mục của đội anh.

Khi chúng tôi liên hệ với Quang Dũng để tìm hiểu thực hư, ông bố một con cho biết, anh chưa đọc và cũng chưa hay biết về sự bất mãn của Đan Trường. Nam ca sỹ cũng từ chối bình luận về lời chia sẻ của đồng nghiệp mà chỉ nói ngắn gọn: “Tôi và các huấn luyện viên của 'Thần tượng Bolero' chỉ làm công việc góp ý chân thành cho nhau mà thôi”.

Clip phần thi của Trung Quang - Yên Nhiên.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ