Quang Linh bị Cẩm Ly trêu chọc vì mặc đồ hoa bướm sặc sỡ

Cẩm Ly, Quang Linh "tung hứng" nhau vô cùng dí dỏm khi ngồi ghế nóng đêm liveshow 2 của Thần tượng Bolero.

Tối qua (7/4), liveshow 2 của Thần tượng Bolero đã diễn ra với sự tranh tài của 16 thí sinh đến từ  4 đội. Mỗi đội có 2 tiết mục song ca của 2 thí sinh. Họ đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn đầy cảm xúc.

Trước những màn trình diễn đầy màu sắc của các thí sinh, "bộ tứ quyền lực" Đan Trường - Cẩm Ly - Quang Linh - Quang Dũng đã có những góp ý chân thành để họ phát triển tài năng. Bên cạnh đó, các giám khảo còn mang đến những giây phút thoải mái cho khán phòng khi "tung hứng" chọc ghẹo nhau đầy dí dỏm.

Đặc biệt, trước hình tượng đầy bụi bặm và nam tính của hai thí sinh đội Quang Linh, Cẩm Ly đã thắc mắc tại sao giọng ca "Chim sáo ngày xưa" chọn phong cách này cho thí sinh trong khi anh mặc "màu quá trời, toàn là hoa, lại còn bươm bướm nữa chứ!"

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 1

4 giám khảo của Thần tượng Bolero.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 2

"Bộ tứ quyền lực" nổi bật với trang phục sắc màu.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 3

Quang Linh bị Cẩm Ly trêu vì mặc đồ có phần nữ tính.

Cách đây không lâu, Quang Linh cũng mặc đồ hoa đi tổng duyệt cùng Cẩm Ly. Nam giám khảo lúng túng lý giải, hôm nay đội anh có 2 tiết mục song ca, hai thí sinh nữ sẽ mặc áo dài nữ tính, còn cặp thí sinh nam thể hiện hình ảnh mạnh mẽ. "Tôi thì không thích sự căng thẳng quá, một bên quá nữ tính, một bên quá nam tính nên cuối cùng tôi quyết định mình mặc trung tính..."

Nam ca sĩ còn thổ lộ: "Từ xưa đến nay, đi đâu người ta cũng gắn tôi với các loài chim. Hôm nay cũng muốn mặc một cái áo có con chim. Chim đa đa thì không có hợp với sân khấu, tôi cứ đi tìm một cái áo chim công nhưng mấy ngày nay đi hoài không thấy, cuối cùng hiện nguyên một vườn bông".

Trong đêm thi, nhiều tình huống gay cấn đã diễn ra. Đặc biệt, 3 thí sinh được giám khảo giành quyền ưu tiên nút đỏ (đi thẳng vào liveshow) ở vòng Tinh Hoa của 3 đội Cẩm Ly, Đan Trường và Quang Linh bất ngờ bị loại sau đêm thi này.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 4

Ở đội Cẩm Ly, cặp đôi Bảo Nam – Tạ Đình Nguyên cùng hòa giọng với nhau qua ca khúc "Đêm buồn phố thị".

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 5

Nếu Đình Nguyên sở hữu chất giọng chắc chắn, cao khỏe thì Bảo Nam lại có giọng hát ngọt ngào chứa chan tình cảm. Họ đã mở màn đêm thi đầu tiên không chút áp lực. Cả hai được giữ lại sau đêm thi.

Clip phần thi của Đình Nguyên - Bảo Nam.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 6

Chàng trai ngân hàng – Thành Thiện cùng với cô nàng “hot girl” đến từ Gia Lai – Cao Công Nghĩa thể hiện da diết liên khúc "Biệt ly, Thu sầu, Khi đã yêu".

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 7

“Anh Bo” Đan Trường đã có lời khen ngợi cho tiết mục của cặp đôi này từ phần hòa âm phối khí cho đến dàn dựng. Thành Thiện là thí sinh phải dừng chân.

Clip phần thi của Thành Thiện - Cao Công Nghĩa.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 8

Ở đội Quang Dũng, “nàng thơ” Mai Phương cùng với Minh Thảo trong hai bộ trang phục áo dài trắng đã kết hợp ăn ý với nhau qua nhạc phẩm "Sương lạnh chiều đông".

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 9

Nếu Mai Phương có giọng hát trầm ấm thì Minh Thảo có chất giọng trau chuốt, nhấn nhá tốt.

Clip phần thi của Mai Phương - Minh Thảo.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 10

Cặp đôi Phúc Lâm – Trần Hằng trình diễn mùi mẫn với "Chờ người – Em đi rồi". Tuy nhiên, Phúc Lâm bị loại sau đêm thi.

Clip phần thi của Phúc Lâm - Trần Hằng.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 11

Ở đội Đan Trường, Nguyễn Duy cùng Hồng Quyên cùng diễn tả nỗi niềm qua "Đêm tâm sự". Hồng Quyên là lựa chọn của “anh Bo” và Nguyễn Duy  là thí sinh bị loại.

Clip phần thi của Nguyễn Duy - Hồng Quyên.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 12

Trung Quang – Yên Nhiên ngọt ngào với "Ngọn trúc đào - Xin gọi tên nhau là cố nhân". 2 tiết mục của team “anh Bo” đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với giọng hát  tốt và phong cách trình diễn của các thí sinh có màu sắc riêng biệt.

Clip phần thi của Trung Quang - Yên Nhiên.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 13

Còn với đội Quang Linh, nếu Đình Phước – Trường Sơn với tạo hình cá tính, có chút bụi bặm với Hồi tưởng thì Mỹ Linh – Phương Anh luyến láy cực tốt với Ngày em 20 tuổi.

Clip phần thi của Đình Phước - Trường Sơn.

quang linh bi cam ly treu choc vi mac do hoa buom sac so - 14

Phương Anh – Đình Phước được quyền đi tiếp với bình chọn của khán giả, Trường Sơn là sự lựa chọn của anh và Mỹ Linh phải ngậm ngùi dừng chân sau đêm liveshow 2 Thần tượng Bolero.

Clip phần thi của Phương Anh - Mỹ Linh.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Bản quyền video: VTV) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác