Đang dẫn chương trình trực tiếp ngoài trời, MC Trung Quốc bị sét đánh

Ngày 26/04/2017 17:04 PM (GMT+7)

Khán giả giật mình hoảng hốt khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Theo tin tức mới đây nhất từ tờ Ifeng, chương trình bản tin thời tiết của Đài truyền hình thành phố Đại Liên vừa xảy ra sự cố bất ngờ khiến khán giả hoảng hốt. Được biết, MC Lưu Hiểu Đông khi đang tác nghiệp ngoài trời mưa gió thì đột nhiên bị sét đánh.

Đang dẫn chương trình trực tiếp ngoài trời, MC Trung Quốc bị sét đánh - 1

MC Trung Quốc bị sét đánh.

Đang dẫn chương trình trực tiếp ngoài trời, MC Trung Quốc bị sét đánh - 2

Rất nhiều khán giả chứng kiến cảnh tượng này vì chương trình được truyền hình trực tiếp.

Lưu Hiểu Đông đang dẫn chương trình về thời tiết với chiếc ô trên tay. Nhưng, khi làm việc, sét bất ngờ đánh trúng vào ô của anh. Tin tức từ Ifeng cho biết quay phim của nhà đài cũng bị sét đánh nhưng chỉ bi thương nhẹ. Rất may mắn Lưu Hiểu Đông cũng không gặp huy hiểm nhưng anh và khán giả theo dõi chương trình gặp phen hoảng hốt. Vì chương trình quay trực tiếp nên rất nhiều khán giả được tận mắt chứng kiến cảnh tượng.

Đối với câu hỏi tác nghiệp vụ việc không an toàn, Lưu Hiểu Đông giải thích: "Chúng tôi thực ra đã quan sát rất kỹ trên tòa nhà và không thấy có cột thu lôi nên mới ra ngoài ghi hình. Không ngờ rằng gần tòa nhà đó lại có một cột thu lôi khác".

Đang dẫn chương trình trực tiếp ngoài trời, MC Trung Quốc bị sét đánh - 3

Hình ảnh Lưu Hiểu Đông bị sét đánh.

Sau vụ việc, đài truyền hình đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới khán giả đồng thời nhận trách nhiệp về mình khi để xảy ra sự cố. Nhiều người cho rằng sự việc này không đáng có vì đài truyền hình và MC Lưu Hiểu Đông đều là người có thâm niên trong nghề.

Một số khán giả lên tiếng chỉ trích ê-kíp sản xuất chương trình và đài truyền hình khi đã để xảy ra sự cố. Vụ việc hiện vẫn đang gây xôn xao trên diễn đàn mạng.

Theo Gemini/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h