Vợ chưa kịp tha thứ, Trần Tư Thành đã lại đưa bồ nhí sang Mỹ du hí

Ngày 26/04/2017 10:35 AM (GMT+7)

Từng có thông tin Trần Tư Thành nỗ lực xin lỗi và hàn gắn với vợ Đồng Lệ Á.

Theo thông tin mới đây nhất từ Triệu Ngũ Nhi, blogger nổi tiếng chuyên tiết lộ chuyện đời tư của nghệ sĩ, đạo diễn kiêm diễn viên Trần Tư Thành vừa bị chụp hình đi ăn cùng với một cô gái lạ. Theo một số nguồn tin, Trần Tư Thành đã đưa cô gái này sang Mỹ chơi và bức hình cả hai được chụp lại ở Los Angeles.

Vợ chưa kịp tha thứ, Trần Tư Thành đã lại đưa bồ nhí sang Mỹ du hí - 1

Trần Tư Thành đưa bồ nhí sang Mỹ du lịch.

Người đi cùng với Trần Tư Thành là Trương Tuyền, cô gái được cho là cặp kè với nam đạo diễn suốt 3 năm qua. Cả hai có khá nhiều cử chỉ tình tứ thân mật như một đôi đang yêu nhau.

Ngay sau khi hình ảnh Trần Tư Thành và Trương Tuyền được đăng tải, dư luận lại kịch liệt lên tiếng chỉ trích nam đạo diễn. Trước đó, Trần Tư Thành cũng từng trở thành tiêu điểm trên mặt báo khi bị lộ chuyện đưa hai cô gái vào khách sạn khi vợ - nữ diễn viên Đồng Lệ Á vừa rời đi. Đối diện với những chỉ trích, Trần Tư Thành đã lên tiếng xin lỗi vợ và nỗ lực hàn gắn tình cảm vợ chồng.

Vợ chưa kịp tha thứ, Trần Tư Thành đã lại đưa bồ nhí sang Mỹ du hí - 2

Đồng Lệ Á không mấy bận tâm tới chuyện chồng có bồ bên ngoài.

Tuy nhiên, Đồng Lệ Á tỏ ra khá cương quyết chuyện ly hôn. Cô cũng thay đổi hình ảnh và xuất hiện tươi tắn hơn tại các sự kiện. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho hướng thay đổi tích cực của nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc. Trước đó, dù biết chồng ngoại tình nhưng Đồng Lệ Á từng ngậm ngùi: "Chỉ cần anh ấy biết đường trở về nhà là được".

Nhưng, sự hối lỗi của Trần Tư Thành chưa kịp để nguôi ngoai vợ thì hình ảnh nam tài tử đi chơi cùng bồ nhí tại Mỹ lại lần nữa khiến dư luận dậy sóng. Thực tế, Trần Tư Thành từng bị bắt gặp cặp với Trương Tuyền từ năm 2014, lúc Đồng Lệ Á mới mang bầu. Cả hai nhiều lần đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Vợ chưa kịp tha thứ, Trần Tư Thành đã lại đưa bồ nhí sang Mỹ du hí - 3

Trần Tư Thành đưa hai cô gái về khách sạn qua đêm khi vợ vừa rời đi.

Vợ chưa kịp tha thứ, Trần Tư Thành đã lại đưa bồ nhí sang Mỹ du hí - 4

Sau khi kết hôn không bao lâu, Trần Tư Thành đã ngoại tình.

Đối diện với những ồn ào xung quanh chuyện chồng "ăn chả" cùng bồ tại Mỹ, Đồng Lệ Á tỏ ra khá bình thản và không mấy bận tâm. Nữ diễn viên còn chia sẻ bức hình cùng bạn thân Đổng Tuyền hẹn hò vui vẻ bên nhau. Được biết, Đồng Lệ Á quyết định tập trung cho sự nghiệp và chăm con thay vì quan tâm đến ông chồng bội bạc.

Vợ chưa kịp tha thứ, Trần Tư Thành đã lại đưa bồ nhí sang Mỹ du hí - 5

Đồng Lệ Á chia sẻ ảnh hẹn hò bạn thân Đổng Tuyền không quan tâm chuyện chồng đi Mỹ cùng bồ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ