Ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của MC chuyển giới Cbiz và chồng Tây

Ngày 06/01/2017 14:27 PM (GMT+7)

Hình ảnh gia đình MC Kim Tinh đang trở thành đề tài hot trên mặt báo.

Hôm qua (ngày 5/1), trên trang cá nhân, MC Kim Tinh đã chia sẻ một số hình ảnh mới của cả gia đình. Đính kèm với bức ảnh, Kim Tinh viết: "Ở nhà cùng với anh ấy, tôi cũng dịu hiền lắm đấy chứ?". Loạt ảnh nhận được nhiều bình luận từ phía fan. Nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc giản dị của cặp vợ chồng nổi tiếng.

nguong mo cuoc song hanh phuc cua mc chuyen gioi cbiz va chong tay - 1

Hình ảnh MC Kim Tinh bên chồng Tây.

nguong mo cuoc song hanh phuc cua mc chuyen gioi cbiz va chong tay - 2

Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè.

Được biết, hơn 10 năm nay, MC Kim Tinh và chồng một doanh nhân người Đức sống rất vui vẻ bên nhau. Mặc dù cả hai đã ly hôn vài năm trước nhưng mối quan hệ của Kim Tinh và chồng cũ vẫn rất tốt. Họ thường xuyên gặp gỡ nhau. Cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc các con.

Vợ chồng MC Kim Tinh có 3 con nuôi là Leo, Vivian, Julian được MC nhận nuôi khi cả ba còn bé. Bên các con, Kim Tinh cảm thấy hạnh phúc vơi đầy. Đối với một nghệ sĩ chuyển giới như Kim Tinh, đây là cuộc sống mà cô mơ ước.

nguong mo cuoc song hanh phuc cua mc chuyen gioi cbiz va chong tay - 3

Kim Tinh bên cậu con trai lớn.

nguong mo cuoc song hanh phuc cua mc chuyen gioi cbiz va chong tay - 4

Hình ảnh gia đình MC Kim Tinh.

Kim Tinh sinh ra là con trai và quyết định tìm lại chính mình 22 năm trước đây. Với hình hài mới, cô nhanh chóng trở thành một MC nổi tiếng được nhiều khán giả yêu thích. Cách dẫn dắt tự nhiên và thoải mái giúp các chương trình cô tham gia rất được quan tâm. Tuy nhiên, vì cô khá thẳng thắn phát ngôn đụng chạm đến các nghệ sĩ nên cũng sở hữu lượng antifan lớn.

nguong mo cuoc song hanh phuc cua mc chuyen gioi cbiz va chong tay - 5

Kim Tinh là MC chuyển giới mà nhiều người ngưỡng mộ.

Đối với nhiều nghệ sĩ chuyển giới khác, Kim Tinh chính là thần tượng và là động lực giúp một số người tìm lại chính mình và sống vì chính mình. Thực tế, trước khi chuyển giới, Kim Tinh từng trải qua một cuộc hôn nhân đầu thất bại. Năm 1995, Kim Tinh ly hôn với vợ và lên bàn phẫu thuật để tìm lại con người thực.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ