Đăng dòng trạng thái "chia tay", Triệu Vy dính nghi vấn ly hôn

Ngày 24/06/2016 14:28 PM (GMT+7)

Fan của nàng Tiểu Yến Tử được phen bấn loạn trước dòng tâm trạng của thần tượng.

Sáng nay (ngày 24/6), Triệu Vy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dòng tâm trạng đầy cảm xúc: "Có lẽ điều vô nghĩa với bạn lại là điều ý nghĩa đối với người khác. Sự vô nghĩa của người khác lại cực kỳ có ý nghĩa với bạn. Sự thật, vì hiểu lầm mà đến với nhau cũng vì đã hiểu quá rõ mà chia tay". Đính kèm với dòng trạng thái này, Triệu Vy chia sẻ thêm bức hình chụp chai rượu vang và một ly rượu.

Đăng dòng trạng thái quot;chia tayquot;, Triệu Vy dính nghi vấn ly hôn - 1

Triệu Vy chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của Triệu Vy ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao trên các diễn đàn. Nhiều người lo lắng cho rằng Triệu Vy đang nhắc tới chồng Huỳnh Hữu Long và chuyện chia tay cô nói đến chính là chuyện của hai vợ chồng cô.

Sau đó không lâu, Triệu Vy bất ngờ xóa dòng trạng thái trên và viết một bài khác thay thế với nội dung: "Đường dành cho người đi bộ hôm nay thật là sạch! Vì sao lại thế?". Mặc dù dòng trạng thái sau xuất hiện khá nhanh chóng nhưng vẫn không xóa được nghi vấn Triệu Vy ly hôn chồng, đang xuất hiện rầm rộ trên các diễn đàn.

Đăng dòng trạng thái quot;chia tayquot;, Triệu Vy dính nghi vấn ly hôn - 2

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long dính nghi vấn ly hôn.

Vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng Châu Á. Cả hai khiến nhiều fan ngưỡng mộ vì gia đình hạnh phúc, cuộc sống vui vẻ, thoải mái và giàu sang. Dù ít khi xuất hiện công khai tại các sự kiện nhưng Huỳnh Hữu Long luôn có những hành động, cử chỉ ngọt ngào dành cho vợ tại hậu trường.

Đăng dòng trạng thái quot;chia tayquot;, Triệu Vy dính nghi vấn ly hôn - 3

Huỳnh Hữu Long luôn dành phần chăm sóc con gái khi Triệu Vy vắng nhà.

Đăng dòng trạng thái quot;chia tayquot;, Triệu Vy dính nghi vấn ly hôn - 4

Vị doanh nhân nổi tiếng tặng quà sinh nhật cho bà xã.

Sau khi sinh con, Triệu Vy bận rộn với công việc vừa làm diễn viên vừa làm đạo diễn. Huỳnh Hữu Long đã thay vợ chăm sóc con gái Huỳnh Tân trưởng thành. Mỗi khi Én nhỏ không có thời gian về thăm nhà, vị doanh nhân nổi tiếng lại đưa con gái tới thăm mẹ. Các fan lo lắng trước tin đồn Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long "đường ai nấy đi".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h