HH Hong Kong bật khóc vì bị bạn trai lừa dối

Ngày 24/06/2016 09:38 AM (GMT+7)

Bạn trai của Mạch Minh Thi đi chơi thâu đêm với một cô gái khác khiến cô tức giận.

Chính thức đăng quang ngôi vị HH Hongkong 2015, Mạch Minh Thi nhanh chóng trở thành cô gái được giới truyền thông săn đón. Mới đây nhất, Mạch Minh Thi bắt đầu thử sức với lĩnh vực đóng phim. Cô vừa bận rộn tại phim trường Thâm Quyến và không có nhiều thời gian về Hongkong. Có thông tin cho biết, trong khoảng thời gian này, luật sư Joe Lam, bạn trai cô đã lợi dụng cơ hội này để đưa một người đẹp khác đi chơi. Thậm chí, anh còn nắm tay cô bạn vào trong một câu lạc bộ đêm. Ngay sau thông tin này, Mạch Minh Thi đã cắt đứt liên lạc với bạn trai hơn một tháng trời.

HH Hong Kong bật khóc vì bị bạn trai lừa dối - 1

Mạch Minh Thi bật khóc khi bạn trai đưa cô gái khác đi chơi.

Được biết, sau khi Mạch Minh Thi trở về Hongkong, cánh paparazzi đã bắt gặp bạn trai tới tìm cô đi ăn tối. Theo ghi nhận của phóng viên, Mạch Minh Thi đã khóc nức nở khi ở bên người yêu. Khi phóng viên liên lạc với Joe để phỏng vấn, anh cho biết: "Không hiểu vì sao cô ấy lại khóc như vậy. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau khá nhiều vấn đề và trong đó có cả chuyện tôi đưa Victoria đi chơi. Minh Thi đã rất khó chịu về chuyện đó nhưng cô ấy không muốn chia tay. Tôi là người có lỗi và tôi sẽ chờ vào quyết định của cô ấy. Chúng tôi yêu nhau 1 năm rồi và tôi không muốn mối quan hệ này kết thúc".

Trả lời báo chí, Mạch Minh Thi cho biết: "Chúng ta không thể nhìn một bức hình mà phán xét sự việc. Tôi chỉ muốn biết rõ những gì đã xảy ra. Chuyện chia tay ư? Hãy để cho số phận định đoạt".

HH Hong Kong bật khóc vì bị bạn trai lừa dối - 2

Mạch Minh Thi không có ý định chia tay bạn trai.

Mạch Minh Thi là sinh viên khoa Luật đại học Cambridge. Cô cao 1m63, nặng 45 kg, sở trường ca hát, khiêu vũ. Năm 2015, ở tuổi 23, Mạch Minh Thi trở thành tân Hoa hậu Hongkong mới. Mặc dù sở hữu thân hình mảnh mai, thon thả nhưng không ít người tỏ ra không hài lòng với chiều cao có phần khiêm tốn của cô.

Với chiều cao vẻn vẹn 1m63, Mạch Minh Thi được xếp vào danh sách những hoa hậu thấp nhất của lịch sử Miss HongKong trong vòng 20 năm trở lại đây. 

HH Hong Kong bật khóc vì bị bạn trai lừa dối - 3

Hình ảnh Mạch Minh Thi khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

HH Hong Kong bật khóc vì bị bạn trai lừa dối - 4

Dù bị chê bai vì chiều cao khiêm tốn nhưng Mạch Minh Thi sở hữu khuôn mặt thanh tú.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ