Đăng Khôi làm clip tặng vợ trước ngày cưới

Ngày 11/11/2013 17:03 PM (GMT+7)

Không chỉ tặng vợ một ca khúc, anh còn ghi lại những khoảnh khắc chụp hình của vợ yêu.

Đăng ký kết hôn vào cuối năm 2009, nhưng sau 4 năm, Đăng Khôi và Thủy Anh mới quyết định làm lễ kết hôn. Đã từng tâm sự bị gia đình phản đối, nhưng nhờ tình yêu bền chặt, cùng với bé Ken - kết quả tình yêu của cả hai người, Đăng Khôi và Thủy Anh vẫn ở bên nhau và có được kết thúc "có hậu" như ngày hôm nay.

Chia sẻ về người vợ sắp cưới của mình, Đăng Khôi cho biết:

''Cô ấy là một người nhẹ nhàng, kiên trì và rất biết cách sống. Biết tôi cần một người vợ làm hậu phương vững chắc nên cô ấy không tham gia nghệ thuật nữa. Sau khi ra trường, cô ấy xin vào làm ngân hàng và làm một phụ nữ bình thường. Khi cô ấy quyết tâm theo tôi vào Sài Gòn sinh sống dù bị gia đình phản đối thì tôi biết, cô ấy đã giao phó cuộc đời cho tôi.

Và chúng tôi đã quyết định gắn kết với nhau bằng tờ hôn thú vào tháng 11/2009. Ngày 14/2/2012 chúng tôi có con trai mà mọi người biết đó là bé Ken. Tôi thấy may mắn khi có con. Con tôi sinh đúng ngày lễ Tình nhân. Đây là kết quả cho tình yêu lâu dài của chúng tôi. Đây là món quà mà thượng đế ban cho hai vợ chồng. Việc có con cũng hoàn toàn ngẫu nhiên, khiến tôi thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi chọn ngày 13/11 để tổ chức đám cưới, để kỷ niệm luôn cho việc chúng tôi quyết định sống chung và ngày 13/11 cũng là ngày kỷ niệm hai chúng tôi quen nhau cách đây tám năm''.

Trước ngày cưới, Đăng Khôi đã quyết định tung ra MV Yes I do như một lời cảm ơn người vợ đã chịu nhiều thiệt thòi và hy sinh cho anh. Đây cũng là cách anh thể hiện tình yêu với người vợ xinh đẹp.

MV Yes I do của Đăng Khôi:

MV Kỷ niệm đám cưới mà Đăng Khôi tặng Thủy Anh:

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đăng Khôi