Đắng lòng: Trai lành gặp "gái ngành hết đát", mới chạm vòng 3 đã mất toi nửa triệu

Ngày 18/01/2019 03:42 AM (GMT+7)

Ly (Thúy An) - "gái làng chơi hết đát" cương quyết đòi bằng được 500 ngàn của anh xe ôm trong trích đoạn Những cô gái trong thành phố.

Clip Những cô gái trong thành phố: Bị chạm vòng 3, "gái ngành" đòi kiện trai nhà lành "rũ tù" vì tội sàm sỡ (Nguồn: Youtube)

Chỉ mới xuất hiện trong Những cô gái trong thành phố nhưng "gái ngành hết đát" Ly (Thúy An) đã chiếm trọn mọi sự chú ý. Bởi trước đây, Thúy An từng là bồ của Phan Hải trong  phim Người Phán Xử và vừa xuất hiện thì cô đã đòi đánh cả xóm trọ.

Trong một trích đoạn mới đây, cô nàng đanh đá đòi nửa triệu của anh xe ôm hiền lành và uy hiếp anh vì đã chạm vào vòng 3 của mình khiến người xem "bó tay toàn tập". 

dang long: trai lanh gap "gai nganh het dat", moi cham vong 3 da mat toi nua trieu - 1

dang long: trai lanh gap "gai nganh het dat", moi cham vong 3 da mat toi nua trieu - 2

Ly mặc một chiếc váy hồng ngắn cũn cỡn, trang điểm lòe loẹt đi ra đường. Cô tiến tới anh xe ôm đang sửa xe hỏi thẳng: "Đi khách không?" khiến anh chàng hiền lành ngơ ngác. Cuối cùng, Ly phải hỏi rằng có chở khách không thì anh chàng cục mịch này mới hiểu vấn đề và vui vẻ đáp lời. Nhìn vẻ ngoài gợi cảm của Ly, anh không khỏi bối rối, cố gắng lắp xong bugi thật nhanh để chở cô đi. 

Tuy nhiên, vừa ngồi lên xe thì Ly đã hét toáng lên và đòi xuống. Nguyên nhân là vì chiếc yên xe nhiều dầu mỡ đã làm bẩn chiếc váy "sexy" của cô. Ly la toáng lên khiến anh xe ôm sợ hãi vội dùng tay phủi phủi mông cô cho... đỡ bẩn.

dang long: trai lanh gap "gai nganh het dat", moi cham vong 3 da mat toi nua trieu - 3

dang long: trai lanh gap "gai nganh het dat", moi cham vong 3 da mat toi nua trieu - 4

Được thể, Ly càng làm tới. Khi anh chàng giải thích đang chùi váy giúp cô thì Ly đe dọa: "Ai cho chùi mà chùi hả? Anh có biết đây là váy làm váy ăn của tôi không? Bẩn như thế này chỉ có thể vứt đi thôi chứ. Đền đi! 5 lít." Anh xe ôm hét thất thanh: "Cái gì 500 nghìn? Cái váy ngắn cũn cỡn này ra chợ mua 200 nghìn thôi nhé."

dang long: trai lanh gap "gai nganh het dat", moi cham vong 3 da mat toi nua trieu - 5

Ly đáp trả: "Này nhé, anh có biết anh nói thế là xúc phạm nhân phẩm của tôi không? Anh mà nói thêm câu nữa, tôi tăng lên 1 triệu. Lúc nãy anh vừa làm hành động gì đấy? Giữa ban ngày ban mặt, anh bóp mông tôi mà chưa có được sự đồng ý của tôi. Như thế anh có biết phạm tội gì không? Tội quấy rối tình dục. Tôi mà kiện anh rũ tù. Đền."

dang long: trai lanh gap "gai nganh het dat", moi cham vong 3 da mat toi nua trieu - 6

dang long: trai lanh gap "gai nganh het dat", moi cham vong 3 da mat toi nua trieu - 7

Cuối cùng, Ly dọa sẽ bắt vợ của anh ta đền. Quá sợ hãi, anh chàng liền kiếm cớ có việc phải đi gấp, tối về sẽ đền tiền cho Ly. Thấy mình dọa được anh xe ôm sợ chạy "mất dép", Ly cao hứng ưỡn ẹo rời đi tìm người khác.

Cô còn chảnh chọe xô ngã 3 cô công nhân cùng xóm trọ đang đi về hướng ngược lại. Có thể nói, Ly xuất hiện trong phim là để "gây thù chuốc oán" với tất cả những người xung quanh.

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1.

Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc không kém Quỳnh búp bê: Nữ chính nói gì?
Trước những bình luận về bộ phim, hai nữ diễn viên Hoàng Mai Anh (vai Trúc) và Thu Trang (vai Cúc) đã có những chia sẻ bất ngờ.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố
Tin hay đừng bỏ lỡ