Đã xấu "hết phần thiên hạ", còn vô duyên chạy vào toilet nam: Ai nghĩ đây là Lan Ngọc?

Ngày 17/01/2019 19:30 PM (GMT+7)

Không chỉ có ngoại hình “thất bại”, Lan Ngọc còn có cuộc sống vô cùng thảm hại trong Mối Tình Đầu Của Tôi.

Sau thời gian chờ đợi, bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi đã chính thức ra mắt người xem vào tối qua. Màn hóa thân thành cô nàng “thánh nhọ” An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt.

da xau "het phan thien ha", con vo duyen chay vao toilet nam: ai nghi day la lan ngoc? - 1

Trái ngược hoàn toàn với những vai diễn trước đây như trong Gái già lắm chiêu 2 sang chảnh, thời thượng với phong thái nữ quyền, hình ảnh nhân vật An Chi của Lan Ngọc trong Mối Tình Đầu Của Tôi là cô nàng hậu đậu, có phần “xúi quẩy” với combo toàn những bất hạnh. Không những ngoại hình “thất bại” mà cuộc sống của cô nàng cũng vô cùng thảm hại.

da xau "het phan thien ha", con vo duyen chay vao toilet nam: ai nghi day la lan ngoc? - 2

Trong vòng một buổi tối, An Chi không chỉ bị khách hàng kỳ thị ngoại hình xấu xí, bị mất việc, đi nhầm toilet nam gây nên một phen náo loạn, đến dự tiệc sinh nhật của bạn thân thì bị rơi xuống nước và làm hư hỏng luôn cả điện thoại. Chưa hết, “thánh nhọ” An Chi còn nổi tiếng đi làm ở đâu thì công ty đó tự nhiên sẽ... phá sản chỉ sau ba tháng.

da xau "het phan thien ha", con vo duyen chay vao toilet nam: ai nghi day la lan ngoc? - 3

Trong khi An Chi được mô tả bằng tổ hợp “lầy, khùng và điên” thì Hạ Linh (Chi Pu) lại có một cuộc sống cực kỳ khác biệt, không cùng đẳng cấp với cô bạn thân. Cùng là con gái nhưng Hạ Linh sành điệu, luôn là trung tâm những buổi tiệc tùng náo nhiệt và được trai nườm nượp vây quanh, thì nữ chính An Chi lại phải chịu cảnh bị mọi người dè bỉu do ngoại hình xấu xí.

da xau "het phan thien ha", con vo duyen chay vao toilet nam: ai nghi day la lan ngoc? - 4

An Chi (Lan Ngọc) - Hạ Linh (Chi Pu) đúng là 1 cặp đũa lệch chính hiệu

da xau "het phan thien ha", con vo duyen chay vao toilet nam: ai nghi day la lan ngoc? - 5

Ngay tại buổi tiệc sinh nhật của Hạ Linh, dù cả hai cô gái cùng rơi xuống nước nhưng trong khi Hạ Linh có thể nhanh chóng thu hút mọi sự quan tâm, giúp đỡ

da xau "het phan thien ha", con vo duyen chay vao toilet nam: ai nghi day la lan ngoc? - 6

...thì An Chi đáng thương phải tự lực tìm cách tự ngoi lên bờ.

Tuy nhiên, giữa muôn vàn bất hạnh may mắn thay, An Chi vẫn còn cô bạn thân tốt bụng, xinh đẹp Hạ Linh ở bên cạnh. Không những tốt bụng cho An Chi ở nhờ nhà mình, Hạ Linh còn rất thương và yêu chiều cô bạn thân hậu đậu này hết mực. Cách xưng hô của hai nhân vật nữ trong phim được Việt hoá tự nhiên và gần gũi như An Chi xưng hô với Hạ Linh là bà – tui hay chồng iu – vợ iu khiến khán giả thích thú.

da xau "het phan thien ha", con vo duyen chay vao toilet nam: ai nghi day la lan ngoc? - 7

Sự ăn ý của hai nữ diễn viên Lan Ngọc – Chi Pu, và phản ứng hóa học giữa tình bạn An Chi – Hạ Linh diễn ra vô cùng tự nhiên nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn khán giả trẻ.

Phim khép lại với tình huống, An Chi đi phỏng vấn tại tạp chí danh tiếng Her mode. Liệu với “kinh nghiệm xui xẻo” từng khiến sập tiệm hết 10 công ty, An Chi có thể trúng tuyển vào tạp chí danh tiếng này? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 Mối Tình Đầu Của Tôi lên sóng vào 20h thứ năm ngày 17/1/2019 trên kênh VTV3.

Gái già lắm chiêu Lan Ngọc: Tôi tự mua nhẫn kim cương, chưa từng nghĩ yêu phi công trẻ
Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bản thân rất thích nhõng nhẽo vì vậy chưa từng nghĩ đến việc sẽ hẹn hò cùng người ít tuổi hơn.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình