Lòng tham không bỏ, Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" lại sắp ngồi tù vì lừa đảo

Ngày 17/01/2019 15:30 PM (GMT+7)

Trong tập 2 Cô Thắm Về Làng 4 vừa lên sóng, Chí (Hoàng Anh) trở thành tâm điểm của phim bởi liên tục gây chuyện rắc rối.

Tập 2 Cô Thắm Về Làng 4: Chí gặp tình yêu sét đánh (Nguồn video: HTV2)

Sau khi bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ kết thúc, nam diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được khán giả chú ý khi đảm nhận vai Chí trong phim Cô Thắm Về Làng 4. Tật xấu tham tiền, lười lao động của nhân vật Công Gạo Nếp Gạo Tẻ dường như đã được chuyển giao theo cấp số nhân cho Chí trong Cô Thắm Về Làng 4. 

Nhận khoản tiền của một người phụ nữ Việt Kiều nhưng lại không thể tìm được con gái thất lạc cho bà ta. Anh đứng trước nguy cơ phải ngồi tù vì lừa đảo bởi số tiền người phụ nữ này đưa, anh đã tiêu pha gần hết. 

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 1

Mở màn tập 2 Cô Thắm Về Làng 4, khán giả đã được phen cười vỡ bụng với “nhan sắc mỹ miều” của nàng dâu mà anh Cần (Nhan Phúc Vinh) rước về. Nôn nao đám cưới, Cần đã nằm mơ thấy cảnh mình bảnh bao trong trang phục chú rể, cùng đoàn thuyền hoa đi đón dâu hoành tráng.

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 2

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 3

Nhưng vào thời khắc tấm khăn che mặt cho cô dâu được kéo xuống, chú rể Cần kinh hãi khi thấy gương mặt son phấn lòe loẹt của Chí. Điều tương tự cũng xảy ra với cô dâu của Út Kiệm (Jun), khiến cho 2 anh em Cần - Kiệm tức tốc “chạy mất dép”. Có lẽ đây là cơn ác mộng kinh khủng nhất trong cuộc đời Cần.

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 4

Tỉnh dậy, Cần càng thêm đau đầu khi thấy Chí mè nheo đòi mọi người phải giúp mình “cưa đổ” cô gái làng bên. Theo như cái sự lý giải của Lý thì đó là 1 cô gái “vừa xấu vừa dở”, lại ham ăn và “chảnh” nhất xã kế bên, nhưng rất hợp với “gu lạ” của Chí .

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 5

Chí đã lập sẵn kế hoạch tán gái đúng phong cách của người “có ăn, có học, có địa vị xã hội”. Trong đó, bộ 3 Cần, Kiệm, Toán sẽ tình cờ xuất hiện trong buổi hẹn hò giữa Chí và người đẹp để tâng bốc sự giàu có, tài giỏi của Chí… Chẳng ai trong số vợ chồng Toán - Lý, Út Kiệm - Út Đượm (Sam) và Cần thấy kế hoạch của Chí khả thi, nhưng vì bà Tám năn nỉ quá nên mọi người đành bấm bụng đóng kịch cùng Chí.

Giữa lúc màn kịch đang diễn ra trót lọt thì Thắm (Tường Vi) bất ngờ xuất hiện lật tẩy Chí, khiến cho anh chàng được 1 phen bẽ mặt với người đẹp. Sau đó, Thắm khuyên mọi người không nên giúp Chí gây họa.

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 6

Trong một diễn biến khác, Cần liên tục bị mẹ hối thúc tổ chức đám cưới sau 1 năm đính hôn cùng Thắm. Lúc này thì trong làng xuất hiện 1 nhân vật mới - đó là bà Lan (Thiên Hương), người quen của bà Tám, Việt kiều Pháp, về quê để tìm tung tích con gái bị trao nhầm từ lúc mới sinh.

Vì tham món tiền thưởng 1 tỉ đồng nên Chí đã vỗ ngực tự xưng là không ai trong làng tìm người giỏi hơn mình. Chí đảm bảo trong vòng 1 tháng sẽ tìm lại được con gái cho bà Lan, nếu không sẽ đền gấp 3 lần tiền đã ứng.

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 7

Không ngờ tới ngày thứ 28, Chí vẫn chưa tìm được người nào theo đúng các manh mối bà Lan đưa ra, trong khi tiền ứng trước Chí đã xài gần hết. Thuê bà Sáu giúp đỡ tìm người, Chí dở khóc dở cười khi những người mà Sáu Hết Sảy mang tới toàn là những ca “khó đỡ”. Bà Sáu hù Chí nếu không tìm ra Chí hoặc phải đền 600 triệu hoặc sẽ bị ở tù.

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 8

Trong lúc rối ren, Chí và bà Sáu tình cờ nghe được Út Đượm bực dọc than thở với Út Kiệm rằng mình đang bị tía má đối xử thiên vị chẳng khác nào con ghẻ. Chuyện là Út Đượm hết lần này đến lần khác rơi vào cảnh tréo ngoe: 2 chị em Thắm - Đượm cùng nấu ăn, giữa nồi thịt kho dở và món cá kho ngon sết sảy, chú Thím Năm phán món ngon là do Thắm làm, không để Đượm kịp giải thích.

Chưa hết, Thắm và Đượm cùng đan nón, chú Năm vừa nhìn chiếc nón đẹp là do Thắm làm, chiếc nón xấu là của Đượm và bắt Đượm phải học hỏi chị, dù thực tế ngược lại.

long tham khong bo, cong "gao nep gao te" lai sap ngoi tu vi lua dao - 9

Sau đó, Chí tiếp tục bị Thắm làm cho “quê độ” vì tội trễ việc của bà con trong làng. Nghe Thắm bảo mình là người “không xài được”, Chí tức tối quyết tâm sẽ làm 1 chuyện lớn. Chí sẽ bày ra kế sách gì để tìm lại đứa con thất lạc cho bà Lan? Loạt sóng gió mới nào đang đợi làng cô Thắm?

Tập 3 Cô Thắm Về Làng 4 sẽ phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h và Giải Trí TV lúc 21h thứ Hai - 21/01/2019.

Khán giả tròn mắt xem bạn gái tuyển thủ Huy Hùng bị bắt vì tuồn đồ công ty ra ngoài
Khán giả thích thú khi phát hiện ra bạn gái 4 năm của tiền vệ Huy Hùng - Thùy Dương góp mặt trong bộ phim Những cô gái trong thành phố.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình