Danh ca Giao Linh lần đầu khoe chồng

Ngày 06/06/2014 10:04 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng sầu muộn" chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chồng đã sống với bà hơn 30 năm.

Giao Linh được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng sầu muộn” vì bà thường hát các bản nhạc buồn, da diết và khi biểu diễn hiếm khi nào thấy bà cười. Thế nhưng, bên ngoài sân khấu, Giao Linh lại rất hay cười, vì quan điểm sống của bà là đã sống phải vui vẻ, thoải mái. Có lẽ cũng nhờ nụ cười ấy mà giờ đã hơn 60 tuổi nhưng bà vẫn giữ được làn da căng, sự tươi trẻ trong nụ cười, ánh mắt.

Khi chia sẻ về gia đình nhỏ, bà không giấu được niềm hạnh phúc: “Tôi may mắn có một gia đình rất hạnh phúc, một người bạn đường rất yêu văn nghệ. Ông ấy lúc nào cũng muốn nghe tôi hát, chính giọng hát của tôi là sợi dây dẫn dắt cho tình yêu này. Tôi cảm thấy rất may mắn khi gặp được ông và đồng hành cùng ông trong cuộc đời. Và cũng chính ông là người luôn luôn nhắc tôi trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ rời bỏ nghề. Hơn 30 năm lấy nhau, ông ấy lo cho tôi từ giấc ngủ, bữa ăn đến những chuyện buồn vui thường nhật. Gần như ông ấy sống cho tôi nhiều hơn tôi sống cho chính bản thân. Đến cả chiếc áo dài đi diễn, thậm chí phấn son, ông ấy cũng mua cho vợ. Một lần nữa cảm ơn ông rất nhiều vì đã là chồng của Giao Linh.”

Giao Linh và chồng đã có một cuộc sống hạnh phúc hơn 30 năm nay.

Khi nói về chồng, về gia đình, danh ca Giao Linh luôn tỏ ra hào hứng và chính điều đó đã tiếp thêm động lực cho bà đi tiếp trên con đường nghệ thuật.

Hình ảnh của vợ chồng Giao Linh luôn hiện diện khắp nơi trong nhà.

Trong phòng khách, phòng ngủ, hình ảnh hai vợ chồng luôn gắn bó bên nhau thật hạnh phúc.

Những ngày nay, bên cạnh việc chăm sóc gia đình, Giao Linh cũng đang tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới cùng với danh ca Phương Dung.

Hiện nay, Giao Linh sống cùng chồng trong một biệt thự chung cư ở quận 7, đây là căn nhà ông bà ở mỗi khi về Việt Nam. Biệt thự được nối liền nhau từ 2 căn nhà trong cùng 1 tầng và có sân vườn rộng rãi để trồng cây và nuôi thú cưng.

Dù đã hơn 50 năm đi hát nhưng danh ca Giao Linh chưa bao giờ có ý định chán bỏ nghề bởi bên cạnh bà luôn có chồng kề vai sát cánh trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: DL Duy (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz