HH Thu Hoài "khớp" khi đứng cạnh Elvis Phương

Ngày 11/05/2014 16:05 PM (GMT+7)

"Hoa hậu 3 con" run bần bật khi làm MC cho đêm nhạc của "thần tượng" Elvis Phương.

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu âm nhạc lớn với vai trò MC dẫn chương trình liveshow Chút gì để nhớ của Elvis Phương, Hoa hậu Thu Hoài xúc động đến quên lời khi chia sẻ về "thần tượng" từ thuở nhỏ của mình.

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 1

Là mỹ nhân duy nhất xuất hiện trên sân khấu liveshow “Chút gì để nhớ” của nam danh ca Elvis Phương tối qua, Hoa hậu Thu Hoài đã để lại nhiều dấu ấn với sự chân thành đến mộc mạc khi dành cho nam danh ca những lời chia sẻ mà bao nhiêu năm nay cô chưa có dịp bày tỏ.

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 2

“Chú Elvis Phương là người mà tôi rất mến mộ. Từ nhỏ tôi đã nghe chú hát những bài như Áo anh sứt chỉ đường tà, Áo lụa Hà Đông, 10 năm tình cũ… Giọng hát chú mạnh mẽ, ấm áp nhưng lại rất tình cảm, càng nghe càng thấm. Chính vì vậy, khi lần này được đứng chung sân khấu, được nói về chú, tôn vinh sự nghiệp ca hát của chú khiến tôi xúc động đến nghẹn ngào", Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 3

Vì đây cũng là lần đầu tiên Thu Hoài thể hiện vai trò dẫn dắt chương trình truyền hình trực tiếp, nên cô không tránh được sự bỡ ngỡ, hồi hộp cũng như không kiềm được sự xúc động dành cho thần tượng của mình. 

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 4
Cũng trong chương trình đêm qua, mặc dù “phần nói” chưa trọn vẹn nhưng “phần nhìn” lại giúp Hoa hậu Thu Hoài ghi điểm tuyệt đối với gu thời trang sang trọng được cô đầu tư khá kỹ từ NTK Công Trí may riêng 3 bộ trang phục lộng lẫy.

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 5

Bên cạnh đó, dù rất bận rộn với việc kinh doanh nhưng với sự kính trọng và yêu mến giọng ca hải ngoại, cũng như muốn trau dồi học hỏi hơn ở lĩnh vực dẫn dắt chương trình truyền hình, nên Thu Hoài đã nhiệt tình tham gia. 

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 6

Chính sự “ấp úng” rất thật thà đó của Hoa hậu Thu Hoài đã mang đến một nét “chấm phá” thú vị cho liveshow đậm đà tình cảm mà Elvis Phương muốn tri ân khán giả đã yêu mến mình trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 7

Đặc biệt là chiếc áo dài trắng tinh khôi, với vòng cổ ngọc trai tinh tế đã giúp Thu Hoài minh họa thành công hóa thân thành thiếu nữ 17 tuổi, mang dáng dấp của một nữ sinh trung học thời xưa khi Elvis Phương thể hiện ca khúc “Áo lụa Hà Đông” đầy cảm xúc.

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 8

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 9

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 10

Bộ dạ hội cũng giúp “Hoa hậu 3 con” trở nên sang trọng và chỉnh chu tô điểm cho đêm liveshow số đầu tiên là nam danh ca Elvis Phương.

HH Thu Hoài quot;khớpquot; khi đứng cạnh Elvis Phương - 11

Theo H2N - Photo: Lý Võ Phú Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng